slider 1
slider 1

Gặp gỡ gương mặt Chủ tịch CLB Truyền thông Nguyễn Mai Anh

Nguyễn Mai Anh lớp 12D1 - một tấm gương Đoàn đội tiêu biểu, người đã luôn nỗ lực không ngừng để cống hiến cho trường và CLB Truyền thông ngày càng phát triển và mang lại những giá trị tốt đẹp.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
11:19 25/03/22 trong Câu lạc bộ
11:19 25/03/22 279 lượt xem
Mục lục
“Nhiệt huyết”, “mạnh mẽ”, “cần cù“, đó là những từ ngữ mà các bạn học và giáo viên trong trường nhắc tới mỗi khi nghĩ đến Nguyễn Mai Anh lớp 12D1 - một tấm gương Đoàn đội tiêu biểu, người đã luôn nỗ lực không ngừng để cống hiến cho trường và CLB Truyền thông ngày càng phát triển và mang lại những giá trị tốt đẹp.

Nhắc tới Mai Anh – mọi người sẽ nghĩ ngay tới một cô học trò với vóc dáng nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, nhưng ít ai biết ẩn trong đó là một con người đầy khát khao, luôn tràn ngập sức sống, là nguồn cảm hứng cho bạn bè và thầy cô. Qua từng năm học, Mai Anh đã đưa mọi người từ bất ngờ này đến những bất ngờ khác, học hỏi thêm được vô vàn những điều mới về kinh nghiệm làm việc tập thể. Mai Anh luôn là người đem đến tinh thần sảng khoái, vui vẻ cho các bạn trong các giờ hoạt động ngoại khoá sau những tiết học khô khan, căng thẳng. Mai Anh luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo nhiều ý tưởng, kế hoạch mới mẻ để dẫn dắt cả câu lạc bộ đúng với tinh thần "Youth of La Trobe".

Không chỉ làm tròn vai trò của một chủ nhiệm, Mai Anh còn là một người thổi nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh bởi tinh thần trách nhiệm, và sự cống hiến cho cộng đồng. Trong năm 2021 vừa qua, CLB Truyền thông dưới sự dẫn dắt của Mai Anh đã cùng nhau thực hiện thành công một số dự án thiện nguyện như quyên góp ủng hộ người nghèo, giúp đỡ những người vô gia cư, những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Mặc dù rất tích cực trong các hoạt động của Đoàn trường, câu lạc bộ nhưng cô học trò lớp 12 vẫn giữ thành tích học tập khá tốt. Sắp tới đây, Mai Anh sẽ bước vào kỳ thi cam go và khó khăn nhất trong cuộc đời học sinh. Chúc cho cô gái bé nhỏ của chúng ta luôn mạnh mẽ như vốn có và đạt được những hoài bão, ước mơ trong tương lai.


 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram