slider 1
slider 1

Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui

“Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui” – đó là khẩu hiệu của CLB Nghệ thuật The LMC - trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội trong thời gian giãn cách phải học tập tại nhà. Song song với hoạt động học tập là các bài hát, điệu múa, điệu nhảy đem lại sự phấn khởi, tinh thần tích cực cho các thành viên.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:57 22/09/21 trong Câu lạc bộ
09:57 22/09/21 638 lượt xem
Mục lục
Dịch bệnh Covid-19 khiến cho việc đến trường gặp khó khăn và các hoạt động offline của CLB Nghệ thuật cũng “đóng băng” khi các con phải học tập tại nhà. Nhưng không vì thế mà các thành viên của CLB giảm bớt nhiệt huyết trong các hoạt động. Làm thế nào để học ở nhà mà không bị nhàm chán và lan tỏa tinh thần tích cực đến các bạn học sinh khác là điều mà các thành viên CLB hướng tới.
CLB Nghệ thuật (The LMC) là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động nghệ thuật biểu diễn trong các sự kiện tại trường cũng như tham gia các cuộc thi do quận Đoàn Hai Bà Trưng tổ chức. Trong thời gian học tập tại nhà, CLB đã có rất nhiều các hoạt động ca hát, dance, chơi nhạc cụ, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn học sinh. Vượt qua những trở ngại khi không thể luyện tập cùng nhau, các thành viên luôn có sự liên hệ, gắn kết chặt chẽ với nhau thông qua những bài hát, bài nhảy yêu thích được thực hiện và ghi hình tại nhà. Những nốt nhạc tươi vui, những bước nhảy Kpop đầy tự tin đều là những nguồn năng lượng tích cực giúp các em học sinh thư giãn sau những giờ học online căng thẳng. Dễ thương, năng động, tự tin, thể hiện hết khả năng bản thân của mình, đó chính là tính cách những thành viên của CLB Nghệ thuật The LMC.


Với sự hoạt động hết sức năng động, tích cực của mình ngay cả khi phải học tập tại nhà, CLB Nghệ thuật đã và đang nhận được sự quan tâm và phản hồi rất tốt của các em học sinh cũng như các quý phụ huynh. Hy vọng dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để các hoạt động của CLB được triển khai một cách mạnh mẽ và rộng khắp hơn nữa. Với hoạt động hiệu quả, sôi nổi, câu lạc bộ Nghệ thuật cũng góp phần nuôi dưỡng, chắp cánh ước mơ cho những thành viên có thiên hướng lựa chọn con đường nghệ thuật trong tương lai.

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram