slider 1
slider 1

Bị mất gốc có thể học tốt tiếng Anh không?

Việc học theo dự án với các chủ đề khác nhau cùng với một phương pháp học hợp lý sẽ giúp các em cải thiện khả năng ngoại ngữ nhanh chóng.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
16:46 16/08/22 trong Tin tức giáo dục
16:46 16/08/22 81 lượt xem
Mục lục
Bị mất gốc, không nắm chắc ngữ pháp hay không tự tin khi giao tiếp là tình trạng thực tế của không ít học sinh. Việc học theo dự án với các chủ đề khác nhau cùng với một phương pháp học hợp lý sẽ giúp các em cải thiện khả năng ngôn ngữ một cách nhanh chóng:

Bị mất gốc có thể học tốt tiếng Anh không? Teamwork: HS thực hiện phân công nhiệm vụ theo nhóm; triển khai, báo cáo tiến độ dự án và cuối cùng là trình bày sản phẩm kết quả của cả nhóm.

Bị mất gốc có thể học tốt tiếng Anh không? Information searching skills (Tìm kiếm thông tin): HS tự chủ động tìm tòi nguồn thông tin chính xác, đa dạng liên quan đến chủ đề để minh hoạ cho nội dung dự án.

Bị mất gốc có thể học tốt tiếng Anh không?Mind map: Ghi nhớ nhanh kiến thức thông qua sơ đồ hoá các thông tin một cách ngắn gọn.

Nâng cao kĩ năng làm việc nhóm, cải thiện ngữ pháp, tăng cường khả năng giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh là những điều các em HS hoàn toàn có thể thực hiện khi được học tập đúng phương pháp.


 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram