Bữa ăn ngon miệng, đẹp mắt - viên năng lượng cho con trong ngày dài tại trường

Bữa ăn bán trú của học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo nhu cầu mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp các con phát triển một cách toàn diện cả về trí lực và thể lực mỗi ngày.

16:20 10/12/20 trong Thực đơn
16:20 10/12/20 2.335 lượt xem

Xác định bữa ăn bán trú đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cả một ngày dài học tập và hoạt động của các con, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được nhà trường thực hiện đúng theo quy định nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và an toàn cho bữa ăn của các con tại trường. Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn lựa chọn nguồn cung cấp thực phẩm uy tín, có địa chỉ rõ ràng và thực hiện ký hợp đồng cam kết trách nhiệm đầy đủ. Hằng ngày nhà trường đều thực hiện lưu mẫu thức ăn trong 24 giờ để chủ động phòng, chống ngộ độc thực phẩm.

Hệ thống bếp ăn một chiều với các thiết bị hiện đại

Thực đơn bữa ăn cho học sinh được nhà trường thay đổi theo ngày, tuần và theo mùa và được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng. Nhà trường luôn lựa chọn các loại thực phẩm an toàn, giàu dinh dưỡng để cung cấp cho bữa ăn của học sinh. Việc chế biến thực phẩm cũng được nhà trường tuân thủ theo đúng nguyên tắc một chiều, đảm bảo vệ sinh giám sát chặt chẽ cả 6 bước trong quy trình cung cấp bữa ăn tới học sinh.
Bữa ăn của học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội không chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng theo nhu cầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn vô cùng ngon miệng và đẹp mắt, giúp các em phát triển một cách toàn diện cả về trí lực và thể lực.

Các thực phẩm đều đảm bảo tươi sống, được kiểm định vệ sinh an toàn trước khi chế biến

Các món ăn vừa đẹp mắt lại đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho các con học sinh

Các con ăn ngon miệng, vui vẻ và cao lớn mỗi ngày

Mỗi khẩu phần ăn tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cho học sinh thường có 5 phần gồm: cơm, canh, thịt cá, rau củ và trái cây theo mùa; có thể thêm tráng miệng sữa chua, bánh ngọt... Suất cơm tại canteen tuy giản dị nhưng lại ngon lành, đầy đủ dinh dưỡng khiến các con đều háo hức sau khi giờ học buổi sáng kết thúc. Nơi đây các em học sinh cũng như các thầy cô giáo có thể vừa ăn vừa trò chuyện một cách hết sức gần gũi. Kết thúc bữa ăn, học sinh sẽ tự dọn khu vực ăn uống, đem khay về đúng chỗ để rửa và sử dụng lại vào bữa sau. Có thể nói, thực đơn bán trú của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội được chăm chút không chỉ đem tới sự hài lòng cho học sinh mà còn giúp các em hình thành trách nhiệm cũng như thói quen ăn uống lành mạnh.

Nhìn các con học sinh ăn ngon miệng, khỏe mạnh và phát triển thể chất, trí lực mỗi ngày, đó là niềm vui của các thầy cô, các đầu bếp và chuyên gia dinh dưỡng của nhà trường.