Slider 1
slider 1
Slider 5
Slider 1

Chúc mừng hai tân Thạc sĩ của Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội

Trong ngày 29 và 31/10 vừa qua, hai giáo viên bộ môn Ngữ văn của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tiến hành bảo vệ luận văn Thạc sĩ và đạt số điểm xuất sắc.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
19:33 01/11/21 trong Hoạt động nhà trường
19:33 01/11/21 61 lượt xem
Mục lục
Trong ngày 29 và 31/10 vừa qua, hai giáo viên bộ môn Ngữ văn của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tiến hành bảo vệ luận văn Thạc sĩ và đạt số điểm rất cao.

 Cô Nguyễn Ngọc Thùy Linh: 9,9

 Cô Lê Minh Thư: 9,8

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của cô Nguyễn Ngọc Thùy Linh và cô Lê Minh Thư. Thành tích này của cô Thư và cô Linh ngoài nỗ lực, cố gắng của cá nhân còn phải kể đến sự quan tâm và chỉ bảo tận tình của hai giáo viên hướng dẫn là TS. Trần Thị Thu Hương và PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân của ĐH Sư phạm Hà Nội.

Kết quả bảo vệ luận văn của hai giáo viên bộ môn Văn một lần nữa khẳng định được năng lực chuyên môn của đội ngũ giáo viên của HBLT, đây cũng là điều kiện để nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của nhà trường.

Hiện nay, Ngữ Văn cũng là tổ bộ môn thế mạnh của nhà trường với những giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết với nghề, luôn nắm bắt và ứng dụng những phương pháp hiện đại vào trong quá trình giảng dạy. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, tổ bộ môn cũng đã có hướng dẫn giải đề Văn rất nhanh chóng và sát với đáp án của Sở GD&ĐT Hà Nội. Các thầy cô cũng thiết kế một trình học tập cụ thể cho từng HS để các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi TN THPT. Hy vọng các thầy cô trong tổ bộ môn Văn nói riêng và đội ngũ giáo viên HBLT nói chung sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn cũng như có những phương pháp giáo dục hiệu quả hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường. 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram