Slider 1
Slider 1
Slider 1
slider 1
Slider 5

Đôi lời nhắn nhủ của thầy cô gửi tới các con học sinh khối 10

Tương lai tới đây, các con sẽ có 3 năm dài cùng với một tập thể mới, những thầy cô mới và những trải nghiệm của tuổi chập chững trưởng thành. Hãy cùng thầy cô bắt đầu cho một hành trình tuyệt diệu các con nhé!

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
16:52 06/09/21 trong Sự kiện nổi bật
16:52 06/09/21 219 lượt xem
Mục lục
Vậy là thời khắc này cũng đến, ngày mai - ngày các con sẽ chính thức trở thành những học trò nhỏ của thầy cô, trở thành những mảnh ghép tiếp nối truyền thống của mái trường Hòa Bình - LaTrobe - Hà Nội, hẳn giờ phút này các con cũng đầy bồi hồi, chờ mong.
4 năm cấp 2 vừa qua dù còn đầy lưu luyến vì chỉ kịp vội vã chia tay nhưng rồi cũng khép lại như một món quà nhỏ xinh đẹp trong kí ức tuổi thơ của các con. Tương lai tới đây, các con sẽ có 3 năm dài cùng với một tập thể mới, những thầy cô mới và những trải nghiệm của tuổi chập chững trưởng thành.

Những năm tháng cấp 3 sẽ còn nhiều thứ đón đợi các con ở phía trước, có khó khăn, có thách thức nhưng chỉ cần các con hãy tự tin ở chính mình, không ngừng cố gắng, thành công sẽ mỉm cười. Và ở nơi mái trường này, các con sẽ không bao giờ cô đơn bởi còn bạn bè, thầy cô sẽ cùng con vượt qua sự bỡ ngỡ, vượt qua cả những lúc chông chênh của tuổi mới lớn đầy ưu tư. Nơi đây sẽ là nhà, là trái tim yêu, là cả bầu trời kí ức thanh xuân trong trẻo nhất, hồn nhiên nhất.

Hãy cùng thầy cô bắt đầu cho một hành trình tuyệt diệu các con nhé!
 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram