slider 1
Slider 5
Slider 1

Giáo viên Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cập nhật nhanh chóng đáp án kỳ thi TS vào 10

Tận tâm, trách nhiệm với nghề, chuyên nghiệp trong phương pháp giảng dạy và cập nhật các thông tin mới nhất về GD&ĐT là những gì mà đội ngũ giáo viên của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn trau dồi hằng ngày để đem lại hiệu quả giáo dục tốt nhất cho học sinh.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
15:54 16/06/21 trong Tin tức giáo dục
15:54 16/06/21 24 lượt xem
Mục lục

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn tự hào là một đơn vị giáo dục có đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề và nắm bắt được tâm lý của học sinh. Hiện nay, hầu hết các giáo viên của trường đều tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc tại các trường Đại học danh tiếng tại Hà Nội: ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội… Nhiều giáo viên có trình độ Thạc sĩ.

Trước bối cảnh của cuộc cách mạng 4.0 và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, dù đối mặt với nhiều thách thức nhưng các giáo viên nhà trường đã vượt khó, không ngừng đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới vào giảng dạy. Tinh thần đổi mới, sáng tạo lan tỏa trong từng bài giảng, nhiều phương pháp dạy học tích cực được vận dụng, truyền cảm hứng học tập đến các em học sinh.Ngày 12/6 và 13/6/2021, học sinh Thủ đô Hà Nội đã bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2021-2022. Các gợi ý đáp án môn Toán, Văn, Anh, Lịch sử đều được các giáo viên của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác ngay khi môn thi kết thúc để các em học sinh và quý phụ huynh tham khảo. Rất nhiều báo điện tử uy tín cũng đã trích dẫn đáp án của nhà trường. Điều này phản ánh trình độ của các giáo viên cũng như sự chuyên nghiệp, nhanh chóng trong việc cập nhật các thông tin mới nhất cho phụ huynh và học sinh của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội.


 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram