Banner chào mừng 2k8
Tuyển sinh năm học 2023-2024
slider 1

Hanu day tour – Trải nghiệm thực tế để chọn nghề cho tương lai

Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng nghiệp "Trải nghiệm thực tế - Vững bước tương lai", ngày 27/12/2019, Trường THPT Hòa Bình – La Trobe Hà Nội tổ chức chương trình trải nghiệm “Hanu Day Tour” cho học sinh khối 11 và 12 đang có định hướng chọn các chuyên ngành sử dụng Tiếng Anh tại trường ĐH Hà Nội.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
14:48 22/10/20 trong Hoạt động trải nghiệm
14:48 22/10/20 1.953 lượt xem
Mục lục
Tiếp nối chuỗi hoạt động hướng nghiệp "Trải nghiệm thực tế - Vững bước tương lai", ngày 27/12/2019, Trường THPT Hòa Bình – La Trobe Hà Nội tổ chức chương trình trải nghiệm “Hanu Day Tour” cho học sinh khối 11 và 12 đang có định hướng chọn các chuyên ngành sử dụng Tiếng Anh tại trường ĐH Hà Nội.
 
 

Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT là một hoạt động mang tính xã hội và có ý nghĩa thiết thực bởi có không ít các em học sinh trước ngưỡng cửa cuộc đời còn khá mơ hồ về khả năng bản thân cũng như định hướng nghề cho tương lai. Thay vì chọn ngành chọn nghề một cách thụ động hoặc theo sự sắp đặt của người khác thì thông qua hoạt động trải nghiệm, định hướng, các em sẽ được tìm hiểu ngành nghề mà mình yêu thích, hiểu mình muốn gì và năng lực bản thân có đáp ứng được yêu cầu của học tập hay không để có một định hướng rõ ràng hơn trong tương lai.
 

Chương trình đưa học sinh THPT Hòa Bình – La Trobe đến với Đại học Hà Nội, giúp các em trải nghiệm thực tế về môi trường học tập, các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa của một trường đại học.

Hoạt động trải nghiệm thực tế lần này cũng là cơ hội giúp các em được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác về cách thức, chỉ tiêu tuyển sinh của các chương trình cử nhân của Việt Nam và quốc tế (Đại học IMC FH Krems, Sunway, La Trobe) – những ngành nghề hiện đang có triển vọng rất lớn về cơ hội việc làm hiện nay.
Cũng trong khuôn khổ của Hanu Tour, các em đã được tháo gỡ, giải đáp các băn khoăn về công tác tuyển sinh và đào tạo bởi các chuyên gia tư vấn hướng nghiệp, các anh chị sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, các em học sinh còn được trực tiếp trải nghiệm các tiết học thử của chương trình đào tạo quốc tế tại Trung tâm Giáo dục quốc tế (IEC), giúp các em có cái nhìn rõ ràng nhất về môi trường và chương trình đào tạo.
 
 
 
 

Chương trình “Hanu day Tour” đã đem lại cho các em học sinh những cảm xúc và trải nghiệm riêng về môi trường học tập, sinh hoạt học thuật của một trường đại học, giúp các em có sự hình dung thực tế và sinh động về các ngành nghề mà mình yêu thích. Hy vọng đây sẽ là cơ sở để các em xác định mục tiêu học tập và quyết định lựa chọn một nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích trong tương lai.
 
 
 
 
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram