slider 1

11:56 14/02/22 trong Hoạt động nhà trường
11:56 14/02/22 126 lượt xem
Mục lục
Sau một thời gian dài nghỉ học do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, ngày 14/2/2022 các em học sinh của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã chính thức quay trở lại trường học. Trong buổi học đầu tiên sau giãn cách, Nhà trường cũng đã tiến hành vinh danh những cá nhân đạt được những thành tích cao về học tập trong năm học vừa qua.

Mặc dù gặp phải những khó khăn khi phải học theo hình thức trực tuyến nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các thầy cô và các em học sinh, Trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội đã đạt được những kết quả đáng khích lệ với nhiều học sinh đạt giải trong các kỳ thi tiếng Anh và CNTT.

Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc Nguyễn Triều Dương, học sinh lớp 11C, đạt giải khuyến khích môn tiếng Anh trong kì thi chọn HSG thành phố năm học 2021-2022.
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc Nguyễn Đức Toàn, học sinh lớp 10A1, đạt giải ba trong cuộc thi Thiết kế đồ họa “Việt Nam kiên cường” do IIG và Adobe tổ chức.

Bên cạnh đó, định hướng đào tạo IELTS của nhà trường cũng đạt được những kết quả rất tích cực, đặc biệt là kỳ thi Hanu test do Đại học Hà Nội tổ chức đã giúp các em HS của Hòa Bình – La Trobe Hà Nội làm quen với đề thi và cách thức đánh giá năng lực ngoại ngữ môn tiếng Anh. Trong học kỳ 1 vừa qua, kỳ thi Hanu test cũng đã ghi nhận 10 gương mặt xuất sắc, đạt điểm thi rất cao của ba khối và vinh dự được ĐH Hà Nội trao tặng giấy khen.

Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Trịnh Thị Lan Hương – lớp 10A2
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Tạ Anh Dũng – lớp 10C3
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Trần Bình Minh – lớp 11A1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Lê Thị Minh Châu – lớp 11A1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Nguyễn Quang Huy – lớp 11C
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Phạm Thanh Lâm – lớp 12A1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Nguyễn Bảo Hân – lớp 12A1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Vũ Thế Khoa – lớp 12D1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Trần Trọng Khôi – lớp 12D1
Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội vinh danh các cá nhân xuất sắc 2 Vũ Thùy Trang – lớp 12D2

Hy vọng với những thuận lợi sau khi quay trở lại trường học, thầy và trò Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những thành tích ấn tượng hơn nữa trong năm học 2022-2023.

Zalo
Viber