Slider 2Slider 1
Slider 5

Học sinh Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội chắc suất đại học ngay khi học THPT

Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng tại trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội các em học sinh hoàn toàn có được những cơ hội bước chân vào cánh cửa đại học ngay khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
11:34 02/04/21 trong Tin tức giáo dục
11:34 02/04/21 89 lượt xem
Mục lục
Trong 3 năm học, học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội được tập trung đào tạo các kỹ năng, rèn luyện khả năng thuyết trình, tranh biện và tham gia các hoạt động để trau dồi, phát huy khả năng tiếng Anh; Được học IELTS trực tiếp với các giảng viên Đại học Hà Nội và giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Năm học 2020 – 2021, đã có hơn 30 học sinh xuất sắc giành được chứng chỉ IELTS với điểm số cao nhất là 7.5. Chứng chỉ này sẽ giúp các em được miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT Quốc gia, có lợi thế trong việc xét tuyển vào các trường đại học và gia tăng cơ hội săn học bổng du học nước ngoài.

Bên cạnh tiếng Anh, CNTT cũng là một hướng đào tạo mũi nhọn của Nhà trường. Vừa qua có 199 học sinh khối 12 của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã trúng tuyển kỳ thi đánh giá năng lực “Sinh viên tài năng 2021”của Học viện Công nghệ BKACAD – Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong đó có 14 học sinh đạt học bổng 15 triệu đồng, 24 học sinh đạt học bổng 10 triệu đồng và 81 học sinh đạt học bổng 6 triệu đồng. Với thành tích này, các em sẽ được ưu tiên xét tuyển sớm vào các ngành yêu thích như: CNTT, Lập trình, Quản trị kinh doanh… tại Học viện.Ngoài ra, Nhà trường cũng đã liên kết với các trường đại học, các tổ chức uy tín như Đại học Hà Nội, Học viện công nghệ BKACAD – ĐH Bách khoa HN, ĐH Thủ Đô, ĐH Phenikaa, ĐH Tài nguyên và Môi trường, ĐH RMIT, ĐH Anh quốc Việt Nam, Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam tổ chức các hoạt động tư vấn hướng nghiệp sớm cho học sinh. Qua đây, các em được giải đáp các thắc mắc, cung cấp những thông tin về phương thức xét tuyển đại học năm 2021, tư vấn cụ thể về ngành học giúp tháo gỡ những băn khoăn và cho các em cái nhìn tổng quan nhất về các chuyên ngành mà hiện nay trường đang đào tạo.

Với mô hình giáo dục hiện đại kết hợp với thực tiễn, trang bị cho học sinh những hành trang cần thiết, Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội tin tưởng rằng các em học sinh sẽ yên tâm lựa chọn lối đi riêng sau khi tốt nghiệp và tự tin chinh phục giấc mơ của chính mình.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến thông tin tuyển sinh của các trường vui lòng tham khảo thông tin tại các link sau:
  1. Trường Đại học Hà Nội: http://www.hanu.vn/vn/chinh-quy.html
  2. Học viện công nghệ BKACAD – Đại học Bách khoa Hà Nội: https://www.bkacad.com/
  3. Đại học Thủ Đô Hà Nội: http://tuyensinh.hnmu.edu.vn/
  4. Đại học Phenikaa: https://phenikaa-uni.edu.vn/vi/page/tuyen-sinh
  5. Đại học Tài nguyên và Môi trường: https://www.hunre.edu.vn/
  6. Đại học RMIT: https://www.rmit.edu.vn/vi
  7. Đại học Anh Quốc Việt Nam: https://www.buv.edu.vn/academics/admissions/choosing-your-course/
  8. Tổ chức Giáo dục IDP Việt Nam: https://www.idp.com/vietnam/

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram