Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

Học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội náo nức đón chào năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 04/09/2020, trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai trường trong cả nước, toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tề tựu đông đủ, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
08:47 23/10/20 trong Hoạt động nhà trường
08:47 23/10/20 1.013 lượt xem
Mục lục

Sáng ngày 04/09/2020, trong không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày khai trường trong cả nước, toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tề tựu đông đủ, long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Khi những cơn mưa của mùa hạ đang dần qua đi, khi ánh nắng vơi bớt chói chang cũng là thời khắc của mùa thu – mùa của sự tựu trường, mùa của sách bút nghiên với niềm hân hoan đón chào một năm học mới.

 
blank
TS Trần Thu Hiên – GĐ Chuyên môn của nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới
 
blank
Thầy Trần Quang Đức – Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập
 
 
blank
 

Với tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã tố chức lễ khai giảng vừa ngắn gọn vừa bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón năm học mới cho các em học sinh và giáo viên.

Năm học 2019 – 2020, mặc dù đại dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động giáo dục nhưng với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng học”, Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các giải pháp, thực hiện thành công vừa phòng, chống dịch vừa bảo đảm hoàn thành kế hoạch năm học. Lần đầu tiên nhà trường tiến hành dạy học online, áp dụng các công nghệ vào giảng dạy trong suốt một khoảng thời gian dài. Với không ít khó khăn, thách thức nhưng có thể nói năm học 2019-2020, Nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công, công tác giáo dục có nhiều tiến bộ với tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông đạt 100%, trong đó có rất nhiều học sinh đạt được điểm số cao. 

Với định hướng coi tiếng Anh là môn học mũi nhon, việc đào tạo ngoại ngữ của trường cũng có nhiều thành tựu đáng khích lệ trong năm học vừa qua, rất nhiều em học sinh đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh quốc tế IELTS và được tuyển thẳng vào các trường đại học top đầu của Hà Nội. Những thành tựu mà các em đạt được chính là kết quả xứng đáng với nỗ lực tự thân của các em và công lao to lớn của các thầy, cô giáo.

 
blank
 
 
 
blank

Năm học 2020-2021, nhà trường cũng đã chào đón hơn 100 học sinh của các trường THCS trên địa bàn TP trở thành những thành viên mới của THPT Hòa Bình- La Trobe – Hà Nội. Nhà trường hân hoan đón chào các em vào mái nhà La Trobe –  nơi các em sẽ gắn bó trong quãng đời học sinh, nơi chắp cánh ước mơ đưa các em tới tương lai, tới chân trời mới. Hy vọng, các em học sinh khối 10 sẽ học tập cũng như rèn luyện những kĩ năng bản thân thật tốt, tiếp nối ngọn lửa nhiệt huyết của các thế hệ anh chị đi trước.

Trong năm học này, Nhà trường tiếp tục phấn đấu và giữ vững triết lý giáo dục đã đề ra: “Tôn trọng sự khác biệt”. Trong lòng các thầy cô, mỗi học sinh là mỗi mảnh ghép để tạo nên một bức tranh đa sắc màu, ở nơi đây, các con sẽ được là chính mình, được thỏa sức sáng tạo để tạo nên dấu ấn riêng mang tên Hoà Bình – La Trobe Hà Nội.

blank
Tiếng trống trường giòn giã báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu

Hồi trống khai trường rộn rã vang lên, chính thức đánh dấu năm học mới 2020-2021 với nhiều thách thức cũng như vận hội mới. Chúc các em học sinh, các thầy cô giáo một năm học luôn khỏe mạnh, an toàn với nhiều niềm vui và có thêm những thành tích mới trong học tập và rèn luyện.


 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram