Banner chào mừng 2k8
Tuyển sinh năm học 2023-2024
slider 1

Học tiếng Anh chủ đề "Music" - Hơn cả những giờ học sôi động

Thay vì những bài học ngữ pháp có phần nhàm chán, các Latrobers đã một tiết học thú vị, tương tác sôi nổi khi gắn với chủ đề “Music” mà các em rất yêu thích.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
14:53 23/11/21 trong Tiết học sáng tạo
14:53 23/11/21 812 lượt xem
Mục lục
Thay vì những bài học ngữ pháp có phần nhàm chán, phương pháp dạy Tiếng Anh của cô Nguyễn Thị Thu Trà đã thực sự mang lại cho các Latrobers một tiết học thú vị, tương tác sôi nổi khi gắn với chủ đề “Music” mà các em rất yêu thích.

 Buổi học được làm nóng với giai điệu vui nhộn của các bài hát tiếng Anh thông qua trò chơi đoán tên bài hát và kể tên các ca sĩ yêu thích.

 Học sinh được “khám phá” các từ vựng liên quan đến chủ đề “Music”, nhận biết cách phát âm, mặt chữ qua cả hai kỹ năng nghe và đọc. Đồng thời, sau khi nghe, học sinh được thực hành nhập vai vào các nhân vật trong đoạn hội thoại để luyện tập cách phát âm và cách dùng của từ mới một cách chính xác.

 Học sinh được luyện tập từ vựng cũng như kỹ năng scanning thông qua việc làm bài đọc hiểu. Việc tìm từ khóa trong câu hỏi và khoanh vùng thông tin sẽ giúp các em nhanh chóng xác định được câu trả lời.Học mà chơi, chơi mà học. Tiết học tiếng Anh theo chủ đề thực tế tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội tạo cho học sinh cảm giác thích thú và tích cực tương tác một cách rất tự nhiên.
Qua giờ học sôi nổi, học sinh không chỉ nắm được cách đọc và cách sử dụng của một số từ/cụm từ theo chủ đề, nói về ca sĩ yêu thích mà đồng thời các con hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng scanning khi làm bài đọc hiểu, hoàn thành bài tóm tắt một cách chủ động nhất.
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram