Slider 2Slider 1
Slider 5

Kỳ thi lấy Chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc tế (MOS)

Sáng ngày 25/3/2021, Tổ chức khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục IIG Việt Nam đã tiến hành tổ chức cuộc thi MOS (Microsoft Office Specialist) cho các em học sinh khối 12 của trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
10:52 25/03/21 trong Tin tức giáo dục
10:52 25/03/21 59 lượt xem
Mục lục
MOS (Microsoft Office Specialist) là kỳ thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng Microsoft Office (Word, Excel, Power Point, Access, Outlook), được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới với hơn 1 triệu bài thi được tổ chức hàng năm. Bài thi Tin học văn phòng MOS được sáng tạo bởi Microsoft và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ. Kết quả bài thi gồm có ĐẠT và KHÔNG ĐẠT, thể hiện qua mức điểm số. Thí sinh được đánh giá ĐẠT và cấp chứng chỉ khi điểm bài thi trên 700 – thang điểm 1000.

MOS là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng hoàn thiện và uy tín hàng đầu, có giá trị toàn cầu và vô thời hạn. IIG hiện là tổ chức duy nhất tại Việt Nam được Microsoft ủy quyền thực hiện các bài thi quốc tế MOS.Kỳ thi MOS tại trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, các thí sinh tuân thủ đúng theo quy định làm bài thi của Microsoft. Toàn bộ các thí sinh trước khi vào phòng thi đều được kiển tra chứng nhận nhân thân (lấy dấu vân tay, chụp ảnh…), kiểm tra an ninh kỹ lưỡng nhằm đảm bảo không có bất cứ thiết bị điện tử nào được mang vào phòng thi.Mỗi bài thi MOS kéo dài 50 phút. Ngay sau khi bấm nộp bài trong phòng thi, các thí sinh sẽ biết điểm và có bằng MOS online. Bằng MOS online hiện được công nhận trên toàn thế giới và có giá trị như bằng gốc. Bằng gốc sẽ được gửi từ Mỹ về sau khoảng 1-2 tháng.Chứng chỉ tin học Văn phòng Quốc tế MOS được chuyển đổi sang điểm nghề, giúp học sinh được miễn học nghề và được quy đổi điểm cộng vào điểm xét tốt nghiệp THPT QG. Đây cũng sẽ là công cụ hữu ích để các em học sinh có thể chứng tỏ được năng lực bản thân và tiến xa hơn trong môi trường học tập và cũng như cơ hội nghề nghiệp sau này.
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram