Slider 2Slider 1
Slider 5

Lạnh gáy với những zombies ma quái trong lễ hội Halloween 2020

Hồi hộp, phấn khích…. Các bạn học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có một buổi lễ Halloween đáng sợ nhưng cũng không kém phần vui vẻ.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
15:03 22/12/20 trong Sự kiện nổi bật
15:03 22/12/20 172 lượt xem
Mục lục
Vào ngày 30/10 vừa qua, tại trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã diễn ra Lễ hội Halloween “Shoot the zombies” với những hình ảnh ma quái vô cùng rùng rợn, tạo nên một ngày thật đặc biệt đối với các em học sinh và các thầy cô giáo.

Hồi hộp, phấn khích…. Các bạn học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có một buổi lễ Halloween đáng sợ nhưng cũng không kém phần vui vẻ. Đây thực sự là một ngày hội khi các em được hòa mình vào xứ sở huyền bí, được thỏa sức cosplay những sự bộ trang phục rùng rợn và ma mị nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn teen xả stress sau những ngày học tập căng thẳng, thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong việc hóa trang hay ca hát, nhảy múa.
Để chuẩn bị chu đáo cho ngày lễ đặc biệt này, mọi khâu từ lên ý tưởng, trang trí không gian, hóa trang nhân vật và các phần thi tài năng đều được học sinh đảm nhận và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Ngay từ lúc bước chân đến cổng trường, các bạn học sinh đã bắt gặp ngay một không gian đậm sắc màu Halloween với những hình thù ma quái, rùng rợn được trang trí khắp nơi, những trang phục “đặc trưng” nhất của Halloween.
 
Một không gian đậm sắc màu Halloween với những hình thù ma quái, rùng rợn được trang trí khắp nơi


Chương trình Halloween “Shoot the zombies” bao gồm một chuỗi hoạt động phong phú, đem đến cho học sinh những trải nghiệm thú vị với các trò chơi: đố vui có thưởng, thi ăn táo, vẽ mặt nạ…. Phần thi hóa trang được các em học sinh thể hiện một cách công phu và đầy tính sáng tạo. Khán giả lạnh gáy những xác sống zombies xuất hiện trên sân khấu vô cùng kinh dị và ma quái. Phần thi tài năng là một trong những hoạt động được mong chờ nhất, đọng lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội rất sáng tạo và tài năng khi các bạn đã tự biên đạo, dàn dựng cho chính các tiết mục của mình xoay quanh chủ đề Halloween của lễ hội.

“LẠNH GÁY” VỚI NHỮNG ZOMBIES MA QUÁI TRONG LỄ HỘI HALLOWEEN 2020

“LẠNH GÁY” VỚI NHỮNG ZOMBIES MA QUÁI TRONG LỄ HỘI HALLOWEEN 2020 1

Một đêm hội Halloween tuyệt vời đã khép lại với nhiều hình ảnh thật đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa Halloween tiếp theo!
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram