Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

LATROBER WITH MOON FESTIVAL

Ngày 23/9, trường THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội đã tổ chức chương trình Trung thu với chủ đề "LATROBER WITH MOON FESTIVAL", với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị.

hoabinhlatrobe
hoabinhlatrobe
15:15 29/09/23 trong Hoạt động nhà trường
15:15 29/09/23 308 lượt xem
Mục lục
Tại chương trình LATROBER WITH MOON FESTIVAL, các bạn học sinh đã có cơ hội sáng tạo, lên ý tưởng, tự tay bày biện một mâm cỗ Trung thu. Bên cạnh những chiếc bánh Trung thu truyền thống, mâm cỗ của các Latrober đã trở nên sinh động và nổi bật hơn nhờ những con vật ngộ nghĩnh được tạo hình từ các loại hoa quả tươi. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi thấy một chú chó được làm từ bưởi, một chú lợn được làm từ dưa, hoặc thậm chí là một con ếch được làm từ ổi….
Không chỉ được lên ý tưởng bày biện mâm ngũ quả, đến với Moon Festival, các LaTrober còn được trải nghiệm công đoạn, quy trình làm ra một chiếc đèn lồng và tự tay làm một chiếc đèn ông sao cho riêng mình. Chia sẻ về cảm nhận khi được tham gia hoạt động trải nghiệm tại trường, bạn Trần Đức Anh, lớp 10S cho biết: "Đây là lần đầu tiên em được tự tay làm một chiếc đèn ông sao. Theo em thấy các bước để làm một chiếc đèn ông sao không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi người làm sự kiên nhẫn và khéo léo".
Đặc biệt, tại chương trình Trung thu năm nay, Nhà trường còn bố trí một khu vực làm bánh Trung thu. Tại khu vực này, các bạn có thể học cách làm những chiếc bánh trung thu truyền thống, từ nhào bột, trộn vỏ, bọc nhân, đóng bánh...
Các hoạt động vui chơi, tìm hiểu Tết Trung thu tại trường là hoạt động ý nghĩa, giúp học sinh hiểu thêm về truyền thống văn hóa của dân tộc, đồng thời mang lại cho các em những giây phút vui chơi, giải trí bổ ích.
Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình LATROBER WITH MOON FESTIVAL:
 

​​​​
 
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram