slider 1
slider 1
slider 1

Một ngày trở thành sinh viên BKACAD

Ngày 18/5/2022, trường THPT Hòa Bình – La Trobe - Hà Nội hợp tác cùng Học viện Công nghệ BKACAD - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức chương trình "Demo Day - Một ngày trở thành sinh viên BKACAD".

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:01 19/05/22 trong Hoạt động nhà trường
09:01 19/05/22 96 lượt xem
Mục lục
Trước ngưỡng cửa đại học, học gì và làm nghề gì trong tương lai là băn khoăn của hầu hết các em học sinh. Nhằm đa dạng các trải nghiệm học tập của học sinh khi còn trên ghế nhà trường, đồng thời giúp các em tìm hiểu rõ hơn về các chuyên ngành mình yêu thích, ngày 18/5/2022, trường THPT Hòa Bình – La Trobe - Hà Nội hợp tác cùng Học viện Công nghệ BKACAD - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức chương trình "Demo Day - Một ngày trở thành sinh viên BKACAD".

Các em học sinh khối 12 đã có cơ hội được hóa thân thành một sinh viên BKACAD thực thụ, trải nghiệm 1 tiết học thử của 1 trong 4 chuyên ngành hot nhất hiện nay:

Một ngày trở thành sinh viên BKACAD Chuyên gia Quản trị Mạng và Bảo mật Hệ thống Quốc tế - Nghề của các thủ lĩnh thông tin

Một ngày trở thành sinh viên BKACAD Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế - Nghề của tương lai

Một ngày trở thành sinh viên BKACAD Chuyên gia Digital Marketing Quốc tế - Nghề của thủ lĩnh kinh tế

Một ngày trở thành sinh viên BKACAD Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế - - Nghề của những thủ lĩnh sáng tạo

Liệu các em học sinh sẽ trở thành một chàng trai, cô gái IT viết nên các công nghệ của tương lai, một nhà kinh tế tài giỏi, nhạy bén, hay một bậc thầy sáng tạo làm say đắm bao người bởi các tác phẩm nghệ thuật của chính mình? Hy vọng chương trình mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thú vị và bổ ích về các ngành nghề, giúp các em tiếp cận môi trường giáo dục đại học ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường THPT. Đây sẽ là một trong những tiền đề để các em lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân trong tương lai.


 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram