Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

Ngắm nhìn sản phẩm lịch đẹp mắt trong dự án "Địa lý và cuộc sống"

Thiết kế lịch để bàn hoặc treo tường chính là sản phẩm của dự án “Địa lý và cuộc sống”. Các em học sinh có thể sử dụng các chủ đề, địa danh địa lý đã học trong chương trình hoặc những hình ảnh học tập môn học thiết kế những tấm lịch đẹp mắt .

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
15:35 10/01/22 trong Tiết học sáng tạo
15:35 10/01/22 1.039 lượt xem
Mục lục
Môn học Địa lý trong trường THPT sẽ giúp trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản của khoa học Địa lý, đồng thời vận dụng những kiến thức đó vào trong cuộc sống để biết cách ứng xử với môi trường tự nhiên và xã hội xung quanh.

Trong chương trình học môn Địa lý tại Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội, các em học sinh luôn được học những kiến thức thực tế và có thể áp dụng để tạo ra các sản phẩm hữu ích trong cuộc sống.

Thiết kế lịch để bàn hoặc treo tường chính là sản phẩm của dự án “Địa lý và cuộc sống”. Các em học sinh có thể vận dụng kỹ năng Tin học, sử dụng các chủ đề, địa danh địa lý đã học trong chương trình hoặc những hình ảnh học tập môn học thiết kế những tấm lịch đẹp mắt để xem ngày tháng, lập kế hoạch, trang trí, hoặc dùng để ghi nhớ kiến thức.

Thiết kế lịch theo dự án môn Địa lý của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ giúp các em phát triển năng lực chuyên môn, khả năng sử dụng công nghệ thông tin, năng lực thẩm mỹ, năng lực tự chủ và tự học, năng lực giao tiếp và hợp tác. Đồng thời, các em học sinh cũng sẽ có thêm các kỹ năng thu thập, xử lý và trình bày thông tin địa lý, kỹ năng sử dụng các công cụ địa lý, kỹ năng vận dụng tri thức để bước đầu tham gia giải quyết những vấn đề của cuộc sống phù hợp với khả năng của bản thân. 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram