slider 1
slider 1
slider 1

Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội

Hội thảo tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động được tổ chức thường xuyên tại Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội nhằm đem đến những thông tin bổ ích cho quý phụ huynh và các em học sinh về chương trình định hướng nghề nghiệp, giúp cho các em chọn ngành nghề phù hợp trong tương lai.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:21 28/04/22 trong Hoạt động nhà trường
09:21 28/04/22 45 lượt xem
Mục lục
Lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp chưa bao giờ là điều dễ dàng bởi điều này quyết định đến tương lại, cuộc sống sau này của mỗi cá nhân. Nhằm đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh trong việc định hướng nghề, sáng ngày 24/4/2022, Trường THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội đã tổ chức “Hội thảo tư vấn hướng nghiệp cho học sinh THPT trong thời đại 4.0”.

Tại Hội thảo, các quý phụ huynh của Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội không chỉ được thông tin về tình hình học tập của các con mà còn được tư vấn những thông tin cần thiết liên quan đến định hướng nghề nghiệp, hình thức xét tuyển, và chương trình đào tạo của một số trường đại học tại Hà Nội: Đại học Hà Nội, ĐH FPT Greenwich, ĐH BUV, Học viện công nghệ BKACAD - ĐH Bách khoa Hà Nội...

Hy vọng qua buổi hội thảo, các quý phụ huynh đã có thêm nhiều thông tin bổ ích để có những hướng tư vấn, chọn nghề cho các con sao cho phù hợp với năng lực, sở thích cũng như nhu cầu thực tế của xã hội.

Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội luôn chú trọng đến chương trình tư vấn hướng nghiệp sớm và liên tục cho học sinh.
Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội Với 60 tiết xuyên suốt 3 năm học, ngay từ lớp 10, học sinh sẽ được tiếp cận với chương trình định hướng nghề nghiệp theo từng chủ đề khác nhau, để tìm hiểu về thế mạnh của bản thân cũng như thị trường lao động, tuyển dụng hiện nay.
Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội Các con cũng được tham gia trải nghiệm thực tế tại nhiều trường đại học nổi tiếng để có cái nhìn thực tế về môi trường đại học, về ngành học và chương trình đào tạo tại các trường.
Ngày hội hướng nghiệp cho học sinh THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội Các con học sinh và quý phụ huynh còn nhận được sự tư vấn của các chuyên gia đến từ các trường ĐH, các tổ chức uy tín như Đại học Hà Nội, ĐH Anh quốc Việt Nam… thông qua các hội thảo tư vấn nghề nghiệp được tổ chức thường xuyên.
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram