Slider 1
slider 1
Slider 5
Slider 1

Nghề giáo và những câu chuyện hạnh phúc giản đơn

Nghề giáo – một nghề thật đặc biệt. Nhân tháng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng theo dõi những câu chuyện nghề xúc động, những trải lòng chân thành của các thầy cô giáo trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội!

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
10:38 16/11/21 trong Hoạt động nhà trường
10:38 16/11/21 44 lượt xem
Mục lục
Nghề dạy học luôn được coi là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý bởi người thầy không đơn thuần chỉ truyền đạt tri thức cho học sinh mà còn là những “kỹ sư tâm hồn”, là người truyền cảm hứng, kiến tạo nhân cách và nâng đỡ cá tính của từng học sinh. Họ chính là những người gánh trên vai sứ mệnh trồng người. Trong chuyện đời, chuyện nghề, bên cạnh những niềm vui, niềm hạnh phúc là những nỗi vất vả, hy sinh thầm lặng, nhưng trên hết vẫn là niềm tự hào về nghề, về tình cảm thầy trò gắn kết yêu thương.

Nghề giáo – một nghề thật đặc biệt. Nhân tháng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, hãy cùng theo dõi những câu chuyện nghề xúc động, những trải lòng chân thành của các thầy cô giáo trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội!

Công nghệ thông tin là một trong những môn học mũi nhọn của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội, được nhà trường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giảng dạy tiên tiến, giúp các em học sinh tiếp cận với công nghệ mới, phát huy sức sáng tạo, năng khiếu bản thân. Nơi đó cũng có những thầy cô có trình độ chuyên môn cao, vô cùng nhiệt huyết, tận tâm với nghề, truyền cho các em học sinh niềm cảm hứng, dẫn dắt các em hiểu, yêu thích và hạnh phúc khi học về CNTT.

Làm thế nào để tạo sự hào hứng và niềm vui cho các con học sinh, giúp các con không còn “sợ Toán, ngại học Toán” luôn là trăn trở của các thầy cô bộ môn Toán trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Với sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề, các giáo viên của bộ môn luôn tìm tòi, đưa các bài giảng gắn với thực tế, gần gũi với cuộc sống, thông qua sự thực hành các trò chơi toán học, giúp các tiết học Toán trở nên sinh động hơn. Nhờ đó mà các con học sinh không cảm thấy Toán xa lạ hay “học toán để làm gì?”.

Văn học là nhân học”, là giáo dục về đạo đức, về nhân cách. Những bài giảng của các thầy cô không chỉ mang đến cho các con học sinh tri thức mà còn cả những bài học sâu sắc về những về đạo lý làm người, hướng các con đến những giá trị Chân – Thiện – Mỹ trong cuộc sống. Là tổ bộ môn luôn mang lại màu sắc trẻ trung, sôi động của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội, các thầy cô giáo tổ Văn luôn là những người tâm huyết với nghề, truyền cảm hứng tối đa cho học sinh, mang đến cho các con sự yên tâm và tin tưởng nhất.

Mỹ nhân từ khắp mọi miền
Về đây sum họp - Tự nhiên “team” mình
Vâng, tổ Khoa học Tự nhiên của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội là tập thể các cô giáo xinh đẹp, tâm huyết với nghề và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, yêu mến của các em học sinh.

Là tổ bộ môn nhận được rất nhiều sự yêu mến của các em học sinh, Tổ Khoa học Xã hội - Thể dục - Giáo dục quốc phòng là tập thể các thầy cô vô cùng nhiệt huyết, say mê với bài giảng, hết lòng vì học trò, thường xuyên tìm tòi, nghiên cứu để khơi dậy sự đam mê và yêu thích của học sinh.
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram