Prom Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội: "Ngọn lựa tuổi 18" bùng cháy và thăng hoa trong âm nhạc của Band Ngọt

Ngày 14/7/2020, các học sinh khối 12 Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có một buổi Lễ Trưởng thành đong đầy cảm xúc bên thầy cô, bè bạn. Đã có những nụ cười và có cả những giọt nước mắt, nhưng đây chắc chắn sẽ là dấu son đáng nhớ trong cuốn hồi ký thanh xuân của các con.

10:25 21/10/20 trong Sự kiện nổi bật
10:25 21/10/20 1.306 lượt xem

18 tuổi, tuổi của sự trưởng thành trong suy nghĩ, trong lời nói, hành động và trong cả cảm xúc. Đây cũng là một dấu mốc, là khởi đầu để mỗi người theo đuổi ước mơ, hoài bão cho riêng mình.

Tuổi 18 – tuổi của thanh xuân, của những khát vọng tươi đẹp

Prom chính là cơ hội để các bạn học sinh tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và gia đình – những người đã luôn đồng hành, dìu dắt mình trong suốt quãng hành trình đã qua, đồng thời nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mang tên “Thanh Xuân” sẽ khắc mãi trong tim mỗi người.

Các nữ sinh rạng rỡ, khoe nhan sắc ngọt ngào trong những bộ váy dạ hội

Đánh dấu một sự kiện quan trọng của đời học trò, tất cả các bạn học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cũng có sự chuẩn bị đặc biệt về trang phục dạ hội. Nếu như các nữ sinh lộng lẫy với váy áo “Queen of the night” chính hiệu thì các bạn nam cũng không hề kém cạnh với trang phục vest, sơ mi trắng phối giày tây cực kỳ bảnh bao.

Tại prom, các bạn học sinh của trường đã có nhiều tiết mục văn nghệ đa dạng thể hiện năng khiếu cũng như truyền tải thông điệp về tuổi trẻ, tình bạn, tình cảm với thầy cô, mái trường và gia đình. Đây chính là minh chứng rõ nét thể hiện ngoài việc đạt kết quả cao trong học tập, học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội còn rất năng động, nhiệt huyết và tài năng.

Tiệc Prom cuối cấp tất nhiên không thể thiếu những màn nhảy sôi động, lôi cuốn

Đặc biệt, buổi lễ tri ân và trưởng thành lần này còn có sự góp mặt của ban nhạc Ngọt – thần tượng của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Cả hội trường đã được đắm chìm trong giai điệu trẻ trung và đầy sức sống của những bản hit có chủ đề về sự trưởng thành, tuổi trẻ và ý nghĩa của cuộc sống.

Band Ngọt làm nóng sân khấu với những ca khúc đong đầy cảm xúc “Em dạo này”, “Lần cuối”

Bên cạnh những giây phút sôi động thì prom cũng là những khoảnh khắc lắng đọng của cả thầy và trò trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Khi những thước phim ghi lại hình ảnh học tập và vui chơi hằng ngày ở trường được trình chiếu, ai nấy trong hội trường đều chìm vào cảm xúc của riêng mình. Cha mẹ thì mỉm cười hạnh phúc khi thấy sự trưởng thành mỗi ngày của các con. Thầy cô thì bùi ngùi khi sắp phải chia tay những cô cậu học trò tinh nghịch, đáng yêu. Còn các bạn học sinh thì có người cười, có người rưng rưng nước mắt, có người thở phào vì thời gian miệt mài đèn sách đã sắp đến ngày hái quả, có người lại đang hừng hực ý chí và khát khao cho những thử thách trước mắt.

Đã có những nụ cười và có cả những giọt nước mắt

Các bạn cùng trao nhau những dòng lưu bút, cùng chụp ảnh để lưu lại những ký ức đẹp đẽ về nhau, về những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Dẫu biết sau lời tạm biệt hôm nay không phải là không gặp lại, nhưng những tháng ngày cùng chia nhau gói bim bim, cùng chụm đầu giải một bài toán hóc búa, cùng len lén nắm tay nhau dưới ngăn bàn sẽ một đi không trở lại. Ngày mai chưa biết ra sao nhưng hôm nay chúng ta thực sự đã sống trọn vẹn giây phút này bên nhau.

Mỗi người chỉ có một lần tuổi trẻ, hãy cháy lên bằng tất cả những năng lượng và nhiệt huyết của thanh xuân này. Hôm nay các bạn đã truyền tay nhau Ngọn lửa của niềm tin và hy vọng để thắp sáng ngọn đuốc La Trobe, truyền lại những nỗ lực cho các em học sinh lớp 10, lớp 11 – những người mà vài tháng nữa sẽ giữ trọng trách tiếp nối sứ mệnh của các bạn.

Chúc các con luôn có đủ nhiệt huyết, mạnh mẽ và bản lĩnh để đương đầu với những khó khăn trong chặng đường tiếp theo. Tạm biệt K17 (2017-2020), hãy bay cao bay xa nhé, thầy cô luôn tin ở các con.

Ngọn lửa của khát vọng sẽ được truyền lại cho các em khóa dưới tiếp nối