slider 1
slider 1
slider 1

Prom Night "The Oscar La Trobe" - nơi lưu giữ những khoảnh khắc

Tạm biệt thanh xuân nơi vườn trường, giữa cơn mưa rào mùa hạ, các con học sinh của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có một buổi lễ trưởng thành thật đáng nhớ.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
14:54 07/06/22 trong Sự kiện nổi bật
14:54 07/06/22 61 lượt xem
Mục lục
“Ngày tháng trôi qua không kịp đếm
Qua đi bao nhiêu vui buồn nào ai hay
Một thời hồn nhiên mơ mộng, nhiều vu vơ
Hãy lưu lại sâu trong trái tim mình.”

3 năm học đã thoáng qua như cái chớp mắt với bao nhiệt huyết, đam mê cháy bỏng. Tạm biệt thanh xuân nơi vườn trường, giữa cơn mưa rào mùa hạ, các con học sinh của Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có một buổi lễ trưởng thành với chủ đề "The Oscar La Trobe" thật đáng nhớ. Có những nụ cười và cả những giọt nước mắt đã rơi…

Choáng ngợp, lung linh và cực kỳ cảm xúc là những gì mà các Latrobers cảm nhận được khi tham dự buổi Prom 2022. Đặc biệt hơn khi prom được tổ chức trong bối cảnh các con học sinh lớp 12 đã phải học online trong một thời gian dài do tình hình dịch bệnh Covid-19. Trong buổi tối đánh dấu cột mốc tuổi trưởng thành, các Latrobers đã khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy, tự tin khoe trọn nhan sắc và thần thái sang chảnh trong prom cuối cấp thật đặc biệt.

Lễ trưởng thành như cuốn phim quay chậm, tua lại toàn bộ ký ức đáng nhớ trong chặng đường 3 năm cùng nhau học tập, sinh hoạt dưới mái trường Hòa Bình - La Trobe với bao vui buồn, giận hờn và những trò nghịch ngợm của tuổi học trò. Lắng đọng, cảm xúc với những kỷ niệm rồi lại bùng nổ với những phần văn nghệ của các khối lớp, màn ảo thuật đầy tài tình cũng như sự khuấy động của rapper Osad và bộ đôi DJ Gaztik.

Tạm biệt khóa 2019-2022, chúc các con bay cao bay xa hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn. Các con hãy sống, hãy khao khát, và hãy “cháy” hết mình với đam mê của tuổi trẻ. Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ mãi là ngôi nhà thân thương chào đón các con trở về.

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram