Rộn ràng, vui tươi, tràn đầy sắc xuân chính là bầu không khí tại Hội chợ xuân Canh Tý Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội 2020.

Một không gian văn hóa Tết cổ truyền của các vùng miền đã được tái hiện sinh động tại hội chợ. Các gian hàng được trang trí khéo léo, sáng tạo với nhiều gam màu đặc sắc, màu xanh của bánh chưng, màu đỏ của hoa đào, màu vàng của hoa mai đã mang đến một không khí thật vui tươi và ấm áp.

Đến với hội chợ xuân, các em học sinh còn được hòa mình vào những hoạt động, trò chơi dân gian mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, trải nghiệm tục xin chữ ngày Tết cầu mong một năm mới sức khỏe, may mắn và bình an. Đặc biệt, học sinh các khối lớp còn được trực tiếp tham gia vào các hoạt động gói bánh chưng, bày mâm ngũ quả và nấu mâm cỗ cúng gia tiên ngày Tết.

Hội chợ xuân 2020 “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” thực sự là một hoạt động ý nghĩa nhằm giáo dục cho các em học sinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Ngoài ra, hội chợ cũng là dịp để mọi người cùng chung tay gây quỹ từ thiện gửi đến những số phận neo đơn tại Trung tâm bảo trợ số 3 một mùa xuân thật ấm áp và hạnh phúc.

Xuân Canh Tý đang đến thật gần, xin kính chúc các toàn thể Giáo viên, CBNV, Quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng.

Cùng nhìn lại những hoạt động tưng bừng trong Hội chợ xuân của Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội 2020:

blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
blank
0

You may also like

blank
VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG CÁC BÉ MẦM NON HÒA BÌNH – LA TROBE KINDER
blank
THỔI HỒN CUỘC SỐNG VÀO CÁC TÁC PHẨM VĂN HỌC
blank
Học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội náo nức đón chào năm học mới 2020-2021
blank

hoabinhlatrobe

Trả lời