Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

SỰ TRỞ LẠI CỦA WORKSHOP "SPEAK OUT

hoabinhlatrobe
hoabinhlatrobe
15:24 11/10/23 trong Câu lạc bộ
15:24 11/10/23 511 lượt xem
Mục lục
Sau một khoảng thời gian kể từ khi chúng mình thông báo tạm dừng Workshop "Speak Out", Latrobe Debate Society chúng mình xin chính thức thông báo workshop của chúng mình sẽ trở lại sau một khoảng thời gian "tạm dừng".
Trong một xã hội còn quá nhiều định kiến, con người thường có xu hướng nghe theo những người có sức ảnh hưởng và tầm quan trọng đối với xã hội. Điều đó vô tình ảnh hưởng đến những con người rụt rè, không dám nói lên ý kiến hay quan điểm của mình dẫn đến việc lớp trẻ hiện nay trở nên tự ti và không còn muốn thể hiện bản thân mình.
Kangaroo được biết đến là một loài vật nhút nhát và rụt rè. Trong quá trình trưởng thành chúng luôn cố gắng tránh né tất cả những mỗi nguy hại cho mình. Nhưng, chúng cũng có một điểm yếu đó chính là con mình, hễ có những con vật khác động đến con chúng, chúng đều sẽ đáp trả để bảo vệ con mình.
Với mong muốn đem lại cho các La-Trobers đang có sự tự ti dám nói lên quan điểm và ý kiến cá nhân của bản thân. Những người như "chuột túi" nhưng luôn có mong muốn bảo vệ và sẵn sàng “đấu tranh” cho ý kiến của mình như cách Kangaroo bảo vệ con cái. Mong rằng thông qua Workshop lần này có thể giúp các bạn vượt qua nỗi sợ và phát triển cho bản thân mình ngày một tốt hơn.Chính vì vậy, Latrobe Debate Society - Câu lạc bộ Tranh biện trực thuộc trường THPT Hoà Bình La Trobe - Hà Nội sẽ có sự trở lại của một buổi Workshop dưới hình thức mang tên "Speak Out"

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram