Slider 1
slider 1
Slider 5
Slider 1

Thay lời tri ân mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các con học sinh khối 10 trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có những tâm sự đầy xúc động, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo dưới mái trường THCS.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:25 18/11/21 trong Hoạt động nhà trường
09:25 18/11/21 32 lượt xem
Mục lục
Đối với nhiều học sinh thì bốn năm học cấp 2 chính là những ngày tháng đẹp đẽ, trong trẻo, vô tư nhất khi những tâm hồn còn non nớt, thơ ngây với những vụng dại. Đã biết bao lần các con làm thầy cô buồn lòng, và cũng đã bao lần thầy cô tha thứ cho các con bằng tấm lòng bao dung và tình yêu thương tha thiết.

Bốn năm học, các con không chỉ được các thầy cô truyền dạy tri thức mà còn cả nhân cách, đạo lý làm người cũng như niềm tin yêu vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Và có lẽ món quà ý nghĩa nhất với các thầy, các cô không phải là những giá trị vật chất mà chính là sự trưởng thành, tiến bộ của học trò, là những lời tri ân, là tình cảm chân thành của các con dành cho thầy cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các con học sinh khối 10 trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội đã có những tâm sự đầy xúc động, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo dưới mái trường THCS Trưng Vương, Lê Ngọc Hân, Nguyễn Du, Tây Sơn, Nguyễn Công Trứ.... Những bức thư viết vội, những con chữ còn chưa được nắn nót nhưng luôn đầy ắp sự yêu thương, thể hiện lòng tri ân, đạo lý uống nước nhớ nguồn. Dù cho các con đang học tập trong một môi trường mới, với thầy cô mới, bạn bè mới nhưng trong sâu thẳm, các con vẫn luôn khắc ghi công ơn những người đã dìu dắt, nâng đỡ, trao cho các con một hành trang quý giá, giúp các con vững bước vào đời.
 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram