Slider 1
slider 1
Slider 5
Slider 1

Thi thử IELTS để đạt kết quả tốt nhất khi thi thật

Ngày 13/4/2021, Tổ chức Giáo dục IDP Education Vietnam đã phối hợp với Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội tổ chức kỳ thi thử với 85 thí sinh của trường tham gia. Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, theo đúng quy chế thi của IDP.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
11:11 22/04/21 trong Sự kiện nổi bật
11:11 22/04/21 282 lượt xem
Mục lục

Thông qua thi thử, các em học sinh cũng sẽ có được trải nghiệm thực tế về kỳ thi IELTS, nắm rõ cấu trúc đề thi, độ dài và độ khó của đề, biết cách phân bổ thời gian các phần thi hợp lý. Việc biết được khả năng và giới hạn của mình trước khi bước vào kỳ thi chính thức cũng giúp các em tránh được tâm lý bỡ ngỡ, lo lắng và có kế hoạch ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.IDP Education hiện là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới do 38 trường công học Đại học Úc thành lập năm 1969 và hiện có trên 100 văn phòng tại 32 quốc gia. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, IDP Education Việt Nam là một trong những đơn vị đồng tổ chức kì thi IELTS uy tín với hàng ngàn thí sinh mỗi năm.
Kỳ thi thử IELTS là sự kiện đánh dấu sự hợp tác của Tổ chức IDP và trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Hy vọng cả hai bên sẽ có những bước tiến quan trọng trong hoạt động đối ngoại và hợp tác lâu dài trong tương lai để mang kỳ thi IELTS đến gần với các em học sinh Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội hơn nữa.

IELTS hiện cũng là một trong những nội dung chính trong định hướng chú trọng về ngoại ngữ của nhà trường. Hết 5 kỳ học các con sẽ có đủ hành trang và kiến thức để dự thi IELTS với mục tiêu đạt 4.0 với lớp hệ chuẩn và 6.0 với hệ CLC, từ đó là tiền đề giúp miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Trên thực tế, có rất nhiều trường đại học ở Việt Nam và thế giới lấy IELTS là một tiêu chí quan trọng trong xét tuyển các chỉ tiêu. Việc có chứng chỉ IELTS sẽ là một lợi thế không nhỏ giúp các con mở rộng cánh cửa đại học. Cùng với sự hỗ trợ của các thầy cô ĐH Hà Nội và tổ chức IDP, các con học sinh của Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội sẽ phát huy hết được khả năng tiếng Anh của mình, từ đó tạo nền tảng vững chắc để chinh phục giấc mơ đại học và du học sau này.

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram