Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD

Kỳ thi đánh giá năng lực của Học viện công nghệ BKACAD sẽ mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các em học sinh của Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội.

09:57 16/03/22 trong Hoạt động nhà trường
09:57 16/03/22 1.308 lượt xem
Ngày 18/3/2022, Học viện Công nghệ BKACAD - ĐH Bách Khoa Hà Nội sẽ tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực 2022 dành cho các em HS lớp 12 Trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội theo hình thức trực tuyến.

Thông qua bài thi, BKACAD sẽ mang đến cơ hội nhận học bổng toàn phần và ưu tiên xét tuyển nguyện vọng sớm vào trường cho các em học sinh đam mê phát triển trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế đồ họa.

Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD Thời gian:
Thứ 6, ngày 18 tháng 03 năm 2022
Thời gian làm bài: 15h45-16h15

Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 1 Hình thức bài thi:
- Thi trắc nghiệm khách quan, Số lượng: 25 câu
- Môn thi: Toán Gmat (IQ) chiếm 70% tổng điểm, Tiếng Anh THPT chiếm 30% tổng điểm
- Thời gian làm bài: 30 phút

Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 2Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 2  Áp dụng cho các nhóm ngành:
Chuyên gia Quản trị mạng & Bảo mật hệ thống Quốc tế
Chuyên gia Lập trình viên Quốc tế
Chuyên gia Digital Marketing Quốc tế
Chuyên gia Thiết kế đồ họa Quốc tế

Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 4Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 4 Quyền lợi của thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực 2022:
Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 6 Nhận học bổng từ 6 đến 102 triệu đồng từ quỹ học bổng của Cisco và Microsoft tài trợ.
Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 6 Kiểm tra trình độ Tiếng Anh và tư duy của thí sinh.
Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 6 Xét tuyển điều kiện đầu vào Học viện Công nghệ BKACAD, kết hợp với học bạ THPT và điểm thi THPT Quốc gia. Thêm nguyện vọng ưu tiên tại Học viện Công nghệ BKACAD mà không ảnh hưởng đến các nguyện vọng khác.
Thông báo kỳ thi đánh giá năng lực nhận học bổng của Học viện Công nghệ BKACAD 6 Được nộp hồ sơ sớm, thêm nguyện vọng vào Học viện khi đủ điểm (Kết quả bài thi không ảnh hưởng đến nguyện vọng thi THPT quốc gia). Giảm áp lực cạnh tranh vào những nhóm ngành HOT: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, đồng thời giữ vị trí sớm vào 04 chuyên ngành của Học viện.