Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

Trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Chiều ngày 20/10, Trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm áp. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc cùng đông đảo các cán bộ nhân viên, giáo viên các cấp của Hòa Bình – La Trobe Hà Nội.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
08:57 23/10/20 trong Hoạt động nhà trường
08:57 23/10/20 1.346 lượt xem
Mục lục
Chiều ngày 20/10, Trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam trong không khí vui tươi, ấm áp. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Giám đốc cùng đông đảo các cán bộ nhân viên, giáo viên các cấp của Hòa Bình – La Trobe Hà Nội.
 
 
 


Đã trở thành truyền thống, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh “một nửa thế giới”. Tại Hòa Bình – La Trobe Hà Nội, các đấng nam nhi đã dành tặng những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng đến các chị em. Đây cũng chính là cơ hội nhằm tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình Hòa Bình – La Trobe Hà Nội.

Cô Trần Thu Hiên - đại diện Ban lãnh đạo nhà trường đã có chia sẻ cảm nghĩ “Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, xin được gửi lời chúc tới các đồng nghiệp nữ, không chỉ có một ngày hôm nay mà tất cả các ngày khác trong năm luôn luôn Xinh đẹp, Hạnh phúc và Thành công”.
 
 

Cũng tại buổi lễ này, nhiều tiết mục văn nghệ chào mừng 20/10 chuẩn bị công phu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ, giáo viên của trường. Tất cả tạo nên một bầu không khí sôi động, tràn đầy niềm vui và sự ấm áp.

Buổi lễ 20/10 còn là dịp để chúc mừng sinh nhật cán bộ, giáo viên tháng 8-9-10. Đại diện lãnh đạo trường đã trao tặng quà, những bó hoa tươi thắm nhất đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt tới tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên có sinh nhật trong ba tháng. Trong không khí đầm ấm của bữa tiệc, các cán bộ nhân viên đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh. Giai điệu “Happy birthday to you” vang lên đầy ý nghĩa và bữa tiệc cũng đầy ắp niềm vui và những nụ cười. Tổ chức mừng sinh nhật tập thể đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên. Đây cũng là một trong những nét mới trong xây dựng văn hóa nội bộ nhằm củng cố đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên và tập thể giáo viên trường.

Phần cuối buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 là phần trò chơi teambuilding vui nhộn. Với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng, sôi nổi từ các đội chơi đã đem đến một bầu không khí vui tươi phấn khởi, giúp các cán bộ nhân viên có những giây phút thư giãn với những nụ cười luôn thường trực trên môi.

Buổi lễ kỷ niệm 20/10 thực sự là món quà tinh thần vô giá, tạo ra niềm phấn khởi, giúp khích lệ, động viên các cán bộ nữ vượt qua khó khăn để hoàn thành thiên chức người phụ nữ, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Cùng chúc cho những người phụ nữ của Hòa Bình – La Trobe Hà Nội sẽ luôn xinh đẹp, trẻ trung, là người phụ nữ hoàn hảo của gia đình và hết mình với công việc, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của trường Hòa Bình – La Trobe Hà Nội trong thời gian tới.
 
  

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram