slider 1
slider 1

Trường học chủ động - Phụ huynh hợp tác

Với mong muốn chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh về chương trình học, nội quy, phương pháp học tập của Nhà trường, Hoà Bình La Trobe tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm đối với toàn thể phụ huynh khối 10.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:36 03/08/22 trong Hoạt động nhà trường
09:36 03/08/22 89 lượt xem
Mục lục
️Cánh cửa vào 10 đối với mỗi học sinh luôn là khoảng thời gian bỡ ngỡ, hồi hộp. Đó là thời điểm các con thay đổi về cả cấp học, chương trình học, giáo viên giảng dạy và cả bạn học. Hơn thế nữa, trong bối cảnh Bộ Giáo dục sẽ triển khai Chương trình giáo dục phổ thông mới trong năm học 2022-2023 tới sẽ mang lại không ít những băn khoăn không chỉ cho học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh.️

Thấu hiểu điều đó, cùng với mong muốn gắn kết, chia sẻ, giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh về chương trình học, nội quy, phương pháp học tập của Nhà trường, trường THPT Hoà Bình La Trobe tổ chức cuộc họp phụ huynh đầu năm đối với toàn thể phụ huynh khối 10.
Trong cuộc họp, quý Phụ huynh đã được trải nghiệm những tiết học mẫu nằm trong Chương trình giáo dục phổ thông mới để có cái nhìn toàn diện, tổng quan và rõ nét nhất về nội dung học cũng như phương pháp dạy học của nhà trường.

Cũng trong cuộc họp, nhà giáo, Tiến sĩ Trần Thu Hiên - Giám đốc chuyên môn của nhà trường thay mặt Ban lãnh đạo nhà trường giới thiệu về chương trình GDPT 2018, chương trình đào tạo của nhà trường, những Qui định, Nội qui trường học.
Cuộc họp có sự tham gia đầy đủ, tích cực từ các bậc phụ huynh, hi vọng rằng năm học sắp tới trường Hoà Bình La Trobe sẽ gặt hái nhiều thắng lợi.

Nhà trường, thầy cô đã sẵn sàng…
Bố, mẹ động viên, ủng hộ…
2K7 ơi! Năm học mới thật bùng cháy nhé!!!!
 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram