Banner chào mừng 2k8
Tuyển sinh năm học 2023-2024
slider 1

Tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh về một dự án học tập

Tiếng Anh là môn học mũi nhọn trong chương trình đào tạo của trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội. Thông qua sự hướng dẫn của giáo viên, con học sinh của đã có những bài thuyết trình hết sức sinh động và tự tin về một dự án học tập.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
11:06 05/10/21 trong Tiết học sáng tạo
11:06 05/10/21 1.400 lượt xem
Mục lục
Bên cạnh các tiết học IELTS do chính các giảng viên ĐH Hà Nội và giáo viên bản ngữ giảng dạy thì chương trình học môn Tiếng Anh tại Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội cũng được thiết kế theo các dự án (Project-Based Learning) với các chủ đề khác nhau, giúp nâng cao toàn diện các kỹ năng cho học sinh.

Phương pháp học tiếng Anh theo dự án hướng học sinh đến việc lĩnh hội kiến thức và rèn luyện các kỹ năng thông qua quá trình tìm tòi, khám phá để thực hiện một dự án cụ thể.
Sau khi được được giáo viên định hướng phương pháp học tập một cách khoa học về: Teamwork, Information searching skills (Tìm kiếm thông tin), Mind map (sơ đồ tư duy), các em học sinh đã có bài thực hành theo dự án Tourism - tự thiết kế và thuyết trình một tour du lịch mà mình yêu thích. Các con cũng tự lên ý tưởng, thiết kế theo các brochure: Tên chuyến đi, thông tin chuyến đi (lịch trình, giá tiền), thông tin liên lạc, ảnh minh họa, các hoạt động trải nghiệm trong tour, lời khuyên cho du khách.

Thông qua thực hành theo dự án về du lịch, các con học sinh đã thể hiện được khả năng làm chủ ngôn ngữ từ cách phát âm chuẩn, vốn từ vựng phong phú đến sự tự tin thuyết trình một cách lưu loát, mạch lạc những ý tưởng của bản thân.
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram