Slider 1
slider 1
Slider 5
Slider 1

Voice of La Trobe 2021 - Nơi các tài năng tiếng Anh tỏa sáng

Tiếp nối thành công của cuộc thi lồng tiếng nhân vật mùa trước, chiều ngày 18/4/2021, Vòng chung kết Voice of La Trobe 2021 đã chính thức diễn ra với những phần thi vô cùng tài năng của 12 thí sinh đến từ trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội và 4 trường THCS, THPT khác trên địa bàn Hà Nội.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
09:49 20/04/21 trong Sự kiện nổi bật
09:49 20/04/21 326 lượt xem
Mục lục
Có thể nói các thí sinh lọt vào vòng chung kết Voice of La Trobe năm nay đều là các em học sinh có khả năng tiếng Anh xuất sắc. Các thí sinh đã trải qua hai vòng thi lồng tiếng video trực tiếp là vòng thi đôi và thi cá nhân với nhiều video có độ phức tạp về từ vựng, biểu cảm nhân vật.
Cuộc thi Voice of La Trobe 2021 đã ghi dấu ấn đậm nét với những phần lồng tiếng đầy tự tin và thuyết phục của các em học sinh. Ban Giám khảo cũng như các khán giả đã thực sự ấn tượng với kỹ năng tiếng Anh của các con, từ cách phát âm chuẩn, ngữ điệu sinh động với các nhấn nhá câu chữ; ngôn ngữ biểu cảm cao đến cách xử lý tình huống hết sức thông minh. Đánh giá về màn trình diễn của các thí sinh thi Voice of La Trobe 2021, TS Nguyễn Nhật Tuấn – Trưởng ban Giám khảo cho biết các thí sinh năm nay đều có khả năng ngôn ngữ rất tốt, luôn tự tin, đặc biệt là cách các thí sinh biểu cảm, hóa thân vào tâm trạng của nhân vật thực sự rất ấn tượng.Qua hai vòng thi đôi và thi cá nhân, các thành viên trong BGK đã phải hết sức cân não để chọn ra quán quân của cuộc thi. Bằng sự tự tin và linh hoạt trong khả năng sử dụng Tiếng Anh, Em Vũ Nhật Long – lớp 6 Man trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam đã thuyết phục hoàn toàn Ban Giám khảo để giành giải Nhất – Quán quân cuộc thi với giá trị giải thưởng là 5000.000 đồng. Các giải thưởng còn lại được trao cho các thí sinh như sau:

🍀 Giải nhì:

Nguyễn Hà Khánh Chi, lớp 7C2 trường THCS Chu Văn An
Trịnh Tuyết Nhi, lớp 11D2, trường THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội

🍀 Giải ba:

Nguyễn Minh Phương, lớp 7A10, THCS Nguyễn Trường Tộ
Chu Quốc Khánh, lớp 12C trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội

🍀 Giải triển vọng:

Bùi Phương Thảo, 12D2 trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội
Nguyễn Hải Sơn, 11A1 trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội
Nguyễn phú Hưng, lớp 12A1, THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội
Phạm Nam Anh, lớp 12C, THPT Hòa Bình - La Trobe - Hà Nội
Nguyễn Minh Hằng, lớp 8C trường THCS Lê Ngọc Hân
Dương Hương Giang, lớp 10 Trung, trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

🍀 Giải thí sinh được yêu thích nhất:

Lê Thị Hồng Loan, lớp 11D1 trường THPT Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội
Đã một ngày sau khi chung kết cuộc thi lồng tiếng Voice of La Trobe 2021 khép lại nhưng chắc hẳn ấn tượng về cuộc tranh tài giữa thí sinh vẫn còn trong tâm trí của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo. Hy vọng Voice of La Trobe 2021 đã tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích cho các em học sinh đam mê tiếng Anh, giúp các em có cơ hội được thỏa sức sáng tạo trong việc vận dụng khả năng ngoại ngữ cũng như rèn luyện sự tự tin trước đám đông. Hẹn gặp lại các em học sinh vào những mùa tiếp theo của Voice of La Trobe!

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram