"Voice of La Trobe 2022" - Nơi các tài năng tiếng Anh tỏa sáng

Cuộc thi lồng tiếng nhân vật “Voice of La Trobe 2022" đã chính thức quay trở lại với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là nơi quy tụ nhiều tài năng tiếng Anh của các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

11:53 06/01/22 trong Sự kiện nổi bật
11:53 06/01/22 979 lượt xem
Cuộc thi được xây dựng với mục tiêu tạo ra một sân chơi thực sự bổ ích cho các em học sinh đam mê tiếng Anh, giúp các em có cơ hội được thỏa sức sáng tạo trong việc vận dụng khả năng ngoại ngữ, biểu cảm để hoá thân vào các nhân vật.

ĐỐI TƯỢNG

Thí sinh dự thi là học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi:
1. Vòng Sơ khảo: 06/01 - 06/02/2022 (Thí sinh nộp bài lồng tiếng online)
2. Vòng Chung kết: 26/02/2022 (Thí sinh lồng tiếng trực tiếp)

VÒNG SƠ KHẢO

Thể lệ:

Thí sinh tự chọn video, sử dụng các app (ví dụ: viva video, video show…) để lồng tiếng và gửi về cho BTC, 20 video xuất sắc sẽ được đăng tải trên fanpage Hòa Bình La Trobe school. Có 12 thí sinh được chọn để đi tiếp vào vòng chung kết (4 thí sinh bình chọn online, 8 thí sinh BGK chọn).
Học sinh có thể chọn 1 trong số các nội dung: Phim (hoạt hình, truyền hình, series,...), Show (Ellen show, The tonight show starring Jimmy Fallen, Little Big shots,...), Talk show…

Yêu cầu:

100% sử dụng tiếng Anh.
Độ dài của video: 3-4 phút.
Giọng nói rõ ràng, có ngữ điệu, thể hiện được biểu cảm của video gốc qua giọng nói. Âm thanh rõ ràng, không chứa tạp âm.
Nội dung phù hợp, lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục và không thuộc các trường hợp bị cấm lưu hành, phổ biến.
Video lồng tiếng chưa từng tham gia cuộc thi nào tương tự hoặc được đăng tải trên các nền tảng với mục đích dự thi.

VÒNG CHUNG KẾT (TRỰC TIẾP 2 VÒNG)

VÒNG 1: Thi nhóm

BTC cho trước 3 video có sub (mỗi video có 2 nhân vật). 12 thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên các nhân vật trong buổi training để chia 6 nhóm.
Đêm chung kết, thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên thành 6 cặp, tiến hành lồng tiếng trực tiếp 1 video cho sẵn, cứ 2 nhóm lồng cùng một video.
BGK sẽ chọn ra 5 thí sinh bước vào vòng 2 tranh giải (1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba)

VÒNG 2: Thi cá nhân (5 thí sinh)

BTC cho trước 2 video (có 2 nhân vật). Thí sinh sẽ bốc thăm để lồng tiếng cho 1 video.
BTC sẽ gửi video cho thí sinh luyện tập trước.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN ONLINE

Like fanpage Hòa Bình La Trobe School
1 👍 = 1 điểm
1 ♥️ = 2 điểm
1 share = 3 điểm (Để chế độ công khai và gắn Hashtag: #VoiceofLaTrobe2022#HoaBinhLaTrobeSchool)

Tổng số điểm dựa theo lượt like, thả tim và share. Những video có lượt like, chia sẻ ảo sẽ không được tính điểm. Trong trường hợp xảy ra tranh cãi về số lượng bình chọn online, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

Thí sinh tham gia dự thi gửi video về email: voiceoflatrobe@hoabinhlatrobe.edu.vn với đầy đủ các thông tin: Họ và tên thí sinh, Lớp, Trường THPT hoặc THCS đang theo học.
Thời hạn gửi video: Từ ngày 06/01/2022 đến hết ngày 06/02/2022
Thời gian công bố top 12 thí sinh: Ngày 12/02/2022
Các em học sinh hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để rinh về nhiều giải thưởng hấp dẫn!

CƠ HỘI KHI LỌT VÀO TOP 12

Các thí sinh sẽ được tham gia 01 buổi training đặc biệt về kỹ năng lồng tiếng và cách xử lý tình huống dưới sự hướng dẫn của chuyên gia giàu kinh nghiệm:

Thạc sỹ Lê Phương Khanh - Biên tập viên, phát thanh viên của VOV5 - Hệ phát thanh đối ngoại Đài tiếng nói Việt Nam, đạt giải Dẫn chương trình xuất sắc tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm 2018 và năm 2020, Giám khảo và huấn luyện viên tại một số cuộc thi tiếng Anh như Liên hoan các CLB tiếng Anh toàn quốc lần thứ nhất 2017.

Và nhận được những phần thưởng hấp dẫn:

01 Giải Nhất: 5 triệu đồng
02 Giải Nhì: 1.5 triệu đồng