slider 1
slider 1

CLB Truyền thông – Thỏa sức thể hiện niềm đam mê

CLB Truyền thông của Hòa Bình -  La Trobe – Hà Nội là mô hình câu lạc bộ dành cho những học sinh toàn trường có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và mong muốn tham gia vào môi trường lành mạnh, sáng tạo và năng động.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
16:12 08/09/21 trong Câu lạc bộ
16:12 08/09/21 6.358 lượt xem
Mục lục
Bạn là một người năng động và muốn trải nghiệm cuộc đời học sinh thật ý nghĩa? Hãy đến với các CLB Truyền thông của Đoàn trường để trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị, giao lưu kết bạn, rèn luyện những kỹ năng mới cũng như tham gia vào rất nhiều sự kiện có ý nghĩa. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện hết niềm đam mê của bản thân cũng như học hỏi, trưởng thành về mọi mặt.

CLB Truyền thông của Hòa Bình -  La Trobe – Hà Nội là mô hình câu lạc bộ dành cho những học sinh toàn trường có niềm đam mê, yêu thích với lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, mong muốn tham gia vào môi trường lành mạnh, sáng tạo và năng động. Hiện nay, các hoạt động của CLB đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích của các bạn học sinh các khối lớp.CLB Truyền thông hoạt động chính thức với 3 ban chính:

  Ban Radio-MC: Làm MC trong các chương trình radio, các sự kiện của trường. Các bạn học sinh sẽ được hướng dẫn lên kịch bản và dẫn chương trình cho các buổi phát thanh radio, các buổi sinh hoạt của CLB cũng như các sự kiện diễn ra tại trường. Ngoài ra, các bạn sẽ có cơ hội giao lưu với các MC nhiều kinh nghiệm để được chia sẻ và hướng dẫn những kỹ năng cần thiết trên sân khấu, giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đứng thuyết trình trước đám đông.

  Ban Nội dung: Đưa ra các ý tưởng và lập kế hoạch về các sự kiện lớn, nhỏ do CLB tổ chức hoặc có liên quan. Viết và đăng bài trên fanpage CLB, các phương tiện truyền thông media.

 ​​​​​ Ban Media - Kỹ thuật: Thực hiện thiết kế các banner, poster, các clip phục vụ cho các sự kiện của CLB trường. Quay phim, chụp ảnh, ghi lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trong các hoạt động, sự kiện của nhà trường. Các thành viên cũng thường xuyên được các chuyên gia đào tạo các kỹ năng cơ bản về quay phim, chụp ảnh, thiết kế.

CLB Truyền thông cũng là một môi trường để giúp các bạn học sinh hoàn thiện và phát triển các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm… và có cơ hội được trải nghiệm, giao lưu, học hỏi lẫn nhau thông qua các sự kiện, chương trình lớn nhỏ. CLB Truyền thông đã và đang khẳng định được vị trí cũng như sức hút không hề nhỏ của mình đối với các bạn học sinh bên cạnh sự hoạt đông sôi nổi của các CLB khác. Trong tương lai, thương hiệu của của CLB sẽ ngày càng phát triển và tạo ra nhiều hoạt động, chương trình thú vị, bổ ích hơn nữa cho các bạn học sinh trong toàn trường.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng theo dõi kênh truyền thông chính thức của CLB: https://www.facebook.com/YouthofLatrobe


 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram