slider 1
slider 1

CLB Truyền thông Youth of La Trobe – cầu nối của học sinh trong thời gian giãn cách

Với hoạt động sôi nổi diễn ra hằng tuần, CLB Truyền thông Youth of La Trobe đã trở thành cầu nối, một kênh thông tin, giải trí giúp em học sinh thư giãn hơn khi học tập tại nhà trong thời gian giãn cách.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
10:40 21/09/21 trong Câu lạc bộ
10:40 21/09/21 486 lượt xem
Mục lục
Dịch bệnh Covid-19 đã gây ảnh hưởng rất lớn đến các hoạt động học tập của học sinh trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội và thay vì đến trường thì các em phải thực hiện học tập trên nền tảng online, không có cơ hội giao lưu, gặp gỡ thầy cô và các bạn. Trong thời gian học tập tại nhà thì CLB Truyền thông Youth of La Trobe đã trở thành một kênh thông tin hết sức bổ ích giúp kết nối các em học sinh cũng như giúp các em thư giãn sau những giờ học hành căng thẳng.


Đến nay, câu lạc bộ đã tổ chức hàng trăm chương trình phát thanh nội bộ vào các giờ ra chơi hằng tuần với nội dung phong phú, hấp dẫn, được thay đổi liên tục. Các bản tin radio với những giọng đọc thân thương, truyền cảm đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các bạn học sinh với những lượt tương tác sôi nổi trong nhóm. Ngoài ra, câu lạc bộ có đội ngũ các thành viên vững về nhiếp ảnh, kỹ thuật quay dựng, thiết kế poster nên các sự kiện của trường, các hoạt động của nhóm, CLB luôn được cập nhật kịp thời. Nhờ những hoạt động hết sức tích cực của các thành viên mà cho dù trong thời gian giãn cách phải học tập tại nhà, các em học sinh vẫn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và cùng nhau lan tỏa những thông điệp, giá trị tốt đẹp.


Bên cạnh các hoạt động bản tin radio diễn ra hằng tuần thì câu lạc bộ Truyền thông cũng thường xuyên nhận được rất nhiều tâm sự và nguyện vọng của các bạn học sinh các khối lớp, những lời gửi gắm qua Latrobe confession. Đây được coi là một cầu nối giúp các em có thể thổ lộ tâm sự tuổi học trò hay bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ thật của chính bản thân mình.

Hoạt động của câu lạc bộ Truyền thông của nhà trường với đa dạng các loại hình đã thực sự tạo sự gắn kết giữa học sinh, góp phần xây dựng môi trường học tập lành mạnh, là một kỷ niệm đẹp của các em học sinh dưới mái trường Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội.

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram