Banner chào mừng 2k8
Tuyển sinh năm học 2023-2024
slider 1

Gặp gỡ gương mặt Chủ tịch CLB Nghệ thuật Lê Thị Hồng Loan

Lê Thị Hồng Loan hiện đang làm bí thư lớp 12D1, chủ tịch CLB Nghệ thuật, cố vấn CLB Truyền thông trường Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội. Loan cũng đã đạt giải thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Voice of La Trobe 2021.

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
11:22 25/03/22 trong Câu lạc bộ
11:22 25/03/22 630 lượt xem
Mục lục
Là một trong những bạn trẻ đang ở tuổi 17, cái tuổi lưng chừng giữ sự ngây ngô của trẻ con và sự trưởng thành của người lớn, Lê Thị Hồng Loan – 12D1 – THPT Hòa Bình La Trobe – Hà Nội cũng đang gấp rút chuẩn bị kế hoạch cho kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Sống với châm ngôn “Cuộc sống này luôn biết cách cho bạn cơ hội, đó là ngày mai”, Hồng Loan từ một cô bé trượt cấp 3, loay hoay với những dự định dang dở, trở thành cô gái với những thành tích nổi bật tại Hòa Bình - La Trobe. Hiện Loan đang làm bí thư lớp 12D1, chủ tịch CLB Nghệ thuật, cố vấn CLB Truyền thông trường Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội. Loan cũng đã đạt giải thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Voice of La Trobe 2021, MC kiêm biên tập chương trình Halloween 2020, lên ý tưởng và điều phối tổ chức chương trình Noel 2020, 1 trong 6 đại diện trường tham gia Trường teen 2021, lên ý tưởng và thực hiện MV Tết 2022 cho trường. Mặc dù tham gia rất nhiều các hoạt động nhưng Loan vẫn giữ thành tích học tập và công tác đoàn rất tốt. Loan chia sẻ bí quyết để vừa giữ được thành tích ở trường, lớp mà vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khoá đó là phải đặt mục tiêu cụ thể mà bản thân muốn đạt được. Sau đó lên kế hoạch thời gian rõ ràng cho từng ngày, từng tháng, từng năm. Nếu có một lộ trình và đích đến rõ ràng, chúng ta sẽ đi nhanh hơn.

Loan chia sẻ : “Mình lấy việc trượt cấp 3 làm bàn đạp để ngày hôm nay mình có thể tự hào chia sẻ về những thành tích mà tự bản thân mình đạt được. Mặc dù ngoài kia có rất nhiều người giỏi hơn, nhưng mình mong rằng khi nhắc đến mình, mọi người sẽ luôn nhớ đến hình ảnh của một cô gái đang nỗ lực. Không chỉ ngày hôm nay, mà còn ngày mai, ngày kia nữa, chỉ cần mỗi ngày nỗ lực hơn ngày hôm qua một ít, mình tin rằng ai rồi cũng sẽ tìm thấy được những giá trị và thành công của riêng họ.”

Để đạt được các thành tích như bây giờ, không thể không kể đến sự giúp đỡ, tạo điều kiện từ các cô giáo, thầy giáo đang công tác và làm việc tại trường Hoà Bình La Trobe. “Từ khi em mới chập chững bước chân vào trường, em cùng các bạn K4 đã được các thầy cô rất ưu ái. Bọn em được tổ chức, tham gia rất nhiều chương trình khác nhau để trao dồi khả năng mình có và phát triển thêm những kĩ năng còn thiếu. Cô Thuý GĐ dù rất bận vẫn thường xuyên xuống kiểm tra, đôn đốc học tập, cũng như động viên chúng em. Trước giờ em vẫn nghe câu “trường là ngôi nhà thứ hai” nhưng phải đến khi vào La Trobe em mới thấy như vậy thật. Mọi người ở đây ai cũng dễ thương hết, từ bác bảo vệ ở cổng trường đến cô y tá cuối dãy nhà, chắc khi ra trường em sẽ nhớ mọi người lắm. Ngoài ra, em xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã yêu thương, dạy bảo chúng em. Đặc biệt là cô chủ nhiệm lớp 12D1 kiêm giáo viên phụ trách CLB Nghệ thuật. Cô là người đã lặng lẽ âm thầm quan sát sự trưởng thành của chúng em mỗi ngày, cũng là người đã truyền cảm hứng cho em trong việc học tập” - Loan chia sẻ thêm.

Chỉ chưa đầy 4 tháng nữa thôi là “cô gái của Hòa Bình La Trobe” cùng với hàng nghìn sĩ tử khác sẽ bước vào kỳ thi rất quan trọng. Chúc cho cô gái nhỏ bé luôn “chân cứng đá mềm” và hoàn thành được những dự định, những ước mơ ấp ủ của bản thân.


 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram