Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

LATROBE ART CLUB | SỰ QUYỀN LỰC CỦA CÁC GIÁO VIÊN LATROBE

hoabinhlatrobe
hoabinhlatrobe
12:10 17/11/22 trong Câu lạc bộ
12:10 17/11/22 543 lượt xem
Mục lục
Chắc hẳn vẫn rất nhiều bạn đang tự hỏi giáo viên nào là người quyền lực nhất Latrobe? Hay giáo viên nào là người có điều hành và quản lý về mọi mặt của nhà trường? Vậy thì hôm nay chúng mình sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn về sự quyền lực của các giáo viên Latrobe nhé.
Giáo viên đầu tiên chúng mình muốn nhắc đến đó chính là cô Nguyễn Thị Thanh Thuý. Cô Thuý chính là giám đốc điều hành của Latrobe và công việc của cô hằng ngày đó là quản lý chung mọi hoạt động của các giáo viên, học sinh và các cán bộ nhân viên khác. Tuy vậy, cô vẫn là một người được nhiều học sinh và giáo viên khác gọi là mẹ nhiều nhất bởi vì cô là người luôn luôn chu đáo, nhiệt tình, tận tâm và luôn luôn quan tâm đến những người con nuôi của mình.
Tiếp đó chính là cô Trần Thu Hiên - Giám đốc chuyên môn của Latrobe. Công việc của cô đó là quản lý về vấn đề dạy học của các giáo viên và học sinh. Cũng giống như mẹ Thuý, cô Hiên cũng được rất nhiều giáo viên và học sinh gọi là mẹ bởi sự chăm chỉ, tận tâm và hết lòng của cô.
Các bạn hẳn cũng không còn xa lạ gì với bộ đôi giám thị thầy Thắng và cô Vân.
Trước tiên là về thầy Nguyễn Phan Thắng. Thầy đã để lại ấn tượng cho các học sinh của mình với style ăn mặc không bao giờ lỗi thời đó là những chiếc áo sơ mi bảy sắc cầu vồng và chiếc quần jean xanh đậm. Tuy là trưởng bộ phận giám thị nhưng các học sinh vẫn cảm thấy thoải mái và không chút sợ hãi khi nói chuyện với thầy.
Cùng với thầy Thắng đó là cô Vũ Thị Hồng Vân. Cô là một giám thị với vẻ ngoài vô cùng nghiêm khắc nhưng thực chất không phải vậy đâu, đừng bị lừa bởi vẻ bề ngoài của cô nhé. Cô Vân tuy là giám thị nhưng lại rất vui tính và dễ gần. Nếu bạn đang gặp chuyện gì không vui nhưng lại nói chuyện với cô Vân thì bạn đã gặp đúng người rồi đó bởi vì cô sẽ khiến bạn phải bật cười với những câu nói của cô.
Và cuối cùng đó là thầy Bùi Kim Hồng với vẻ bề ngoài phong độ tuy tuổi đã không còn trẻ. Thầy là người quản lý về cơ sở vật chất của nhà trường và chắc chắn ai cũng đã từng thấy thầy Hồng bước vào lớp của mình với dáng đi hiên ngang, oai phong lẫm liệt và hỗ trợ các giáo viên chỉnh lại các thiết bị và đồ dùng điện tử.
Nhờ có sự lãnh đạo của 5 đại ca Latrobe mà các Latrobers luôn được học tập, vui chơi lành mạnh và bổ ích. Vì vậy các Latrobers mỗi khi đến trường luôn được rèn luyện trong môi trường tốt nhất và không cần ngại trước bất cứ thử thách nào phía trước.

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram