Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

LATROBE ART CLUB | THẦY CÔ TRONG MẮT LATROBERS

hoabinhlatrobe
hoabinhlatrobe
12:06 15/11/22 trong Câu lạc bộ
12:06 15/11/22 495 lượt xem
Mục lục
Đối với mỗi chúng ta chắc hẳn ai cũng đều có những thắc mắc rằng trong mắt các thầy cô giáo của mình, họ nghĩ mình là người như thế nào nhỉ. Hay các thầy cô có ấn tượng với mình không? Có quý mình không? Và cũng có thể là thầy ấy, cô ấy có ghét mình không? Và còn rất nhiều lời thắc mắc khác nữa đúng không mọi người. Mà không hẳn là mỗi chúng ta có những câu hỏi như vậy đâu, các thầy cô nhiều khi cũng sẽ có những câu hỏi tương tự thắc mắc rằng mỗi học sinh mà ta dạy có ấn tượng không hay trong mắt học sinh mình là người như thế nào đó.Vậy nên, ngày hôm nay mọi người hãy cùng với CLB LAC tìm hiểu xem trong mắt của mỗi LATROBER thì các thầy cô như thế nào nhé!
Các giáo viên trong trường Latrobe của chúng mình thường rất đáng yêu, nụ cười đầy ấm áp của thầy cô luôn khiến mỗi chúng ta cảm thấy vô cùng ấm áp, tràn đầy sức sống và gần gũi như một gia đình vậy.
Khi giảng bài cho học sinh, đôi mắt ấy tràn đầy nhiệt huyết và say sưa. Mỗi khi bản thân ta không hiểu bài ở đâu thì không cần phải lo lắng bởi vì đã có thầy cô Latrobe sẽ hướng dẫn giảng giải cho chúng ta có thể làm được, hoàn thành tốt bài khó đó. Ngoài những buổi học tập mệt mỏi ra, chúng ta cũng có những hoạt động lành mạnh, các thầy cô cũng cùng nhau tham gia vui chơi bổ ích với các LATROBERS chúng mình.
Vậy nên, dù ai nói ngả nói nghiêng, các thầy cô của mái trường Hoà Bình Latrobe vẫn luôn luôn là số một trong lòng học sinh chúng emLATROBE ART CLUB | THẦY CÔ TRONG MẮT LATROBERSLATROBE ART CLUB | THẦY CÔ TRONG MẮT LATROBERS 1!
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram