Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025

“Triển lãm Kids Art Garden” – Thế giới trong mắt trẻ thơ

Với mục đích giúp Quý phụ huynh có cái nhìn đa chiều hơn về phương pháp Reggio Emilia cũng như tận mắt chiêm ngưỡng các "thành quả nghệ thuật" của con trẻ, ngày 28/12/2019, Hòa Bình – La Trobe Kinder tổ chức Hội thảo “Triển lãm dự án nghệ thuật – Kids Art Garden” với nhiều tác phẩm độc đáo của các “nghệ sĩ nhí”.

Vương Đình Anh
Anh VĐ
09:23 23/10/20 trong Sự kiện nổi bật
09:23 23/10/20 1.700 lượt xem
Mục lục
Với mục đích giúp Quý phụ huynh có cái nhìn đa chiều hơn về phương pháp Reggio Emilia cũng như tận mắt chiêm ngưỡng các "thành quả nghệ thuật" của con trẻ, ngày 28/12/2019, Hòa Bình – La Trobe Kinder tổ chức Hội thảo “Triển lãm dự án nghệ thuật – Kids Art Garden” với nhiều tác phẩm độc đáo của các “nghệ sĩ nhí”.
 

Hàng trăm tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm được sáng tạo từ đôi bàn tay và trí tưởng tượng phong phú của các bé Hòa Bình – La Trobe Kinder. Bé cảm nhận về cuộc sống qua những tranh vẽ trên giấy, tranh bằng màu nước hay các tác phẩm từ nguyên vật liệu thiên nhiên với các hình khối, sắc màu độc đáo.
 
 

Mỗi trẻ thơ là một vũ trụ nhiều cảm xúc. Sáng tạo nghệ thuật chính là cách giúp con trẻ có thể tự do bước vào khám phá thế giới muôn màu từ vạn vật xung quanh. Trẻ sẽ tha hồ thể hiện ước mơ, suy nghĩ thông qua ngôn ngữ của sắc màu, hình khối. Thông qua sự sáng tạo nghệ thuật, trẻ sẽ phát triển được năng lực tư duy, cách biểu đạt cảm xúc, nhận thức của mình về gia đình, bạn bè và thế giới xung quanh một cách đầy sinh động.
 
 


Thế giới trong mắt các bé Hòa Bình – La Trobe Kinder có thể là “Thành phố Mars” với nhiều nhà cao tầng, cây xanh, phương tiện giao thông hay hình ảnh công chúa Tuyết, ông già Noel cưỡi tuần lộc trong đêm Giáng sinh. Những nét vẽ  thô sơ, mộc mạc thể hiện sự ngây thơ trong nhận thức nhưng rất có hồn và thu hút người xem. Tất cả đều tinh khôi và đong đầy cảm xúc của sự sáng tạo mà mà ngay cả ba mẹ cũng cảm thấy bất ngờ khi chiêm ngưỡng.
 
 

Không chỉ tham quan các tác phẩm nghệ thuật, trong khuôn khổ triển lãm, các bạn nhỏ còn được tham gia vào các trò chơi vô cùng thú vị như vẽ tranh, nặn tò he, chơi play dough, tô tượng, tô tranh cát…
 
 
 

Triển lãm Kids Art Garden chính là cơ hội giúp ba mẹ cảm nhận rõ hơn về tư duy, sức sáng tạo vô tận và năng khiếu nghệ thuật của con trẻ cũng như có cái nhìn trực quan hơn về phương pháp giáo dục hiện đại Reggio Emilia – phương pháp đề cao sự tư duy và sáng tạo.
 
 
 
 
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram