Tuyển dụng Giáo viên mầm non

Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội là hệ thống trường liên cấp hướng tới xây dựng giá trị cốt lõi cho học sinh: Tự Tin – Trách nhiệm – Trí Tuệ – Hợp tác – Kỉ luật. Chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội cho thế hệ trẻ được tiếp cận một môi trường giáo dục tiên tiến, nơi trí tuệ thăng hoa, nơi học sinh thực sự là trung tâm của mọi hoạt động giáo dục; tạo điều kiện tối đa để các em có thể phát huy khả năng và hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt, với hệ thống mầm non nhà trường hiện áp dụng phương pháp Reggio Emilia là phương pháp tiên tiến khoa học đã được thế giới áp dụng và công nhận là những phương pháp nuôi dạy trẻ tốt nhất. Hòa Bình – La Trobe – Hà Nội sẽ là ngôi trường luôn tràn đầy niềm vui và tiếng cười, nơi các bé được thỏa sức vừa học vừa chơi và được chăm sóc để phát triển toàn diện cả thể chất, kỹ năng, trí tuệ và tâm hồn.

Do nhu cầu mở rộng chúng tôi cần tìm kiếm các giáo viên nhiệt huyết và tài năng để cùng phát triển hệ thống giáo dục tiên tiến.

1. Vị trí tuyển dụng:
– Số lượng: 10 giáo viên
– Mức lương: 6-8 triệu hoặc thỏa thuận theo năng lực
– Hình thức làm việc: toàn thời gian cố định.

2.  Mô tả công việc:
– Thực hiện công tác nuôi dưỡng mầm non, chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non theo chương trình Reggio Emilia.
– Bảo đảm an toàn và giúp trẻ phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn trí tuệ và thẩm mỹ.
– Nắm bắt được điều trẻ đang hứng thú và lên kế hoạch cung cấp kiến thức cho trẻ.
– Tham gia các hoạt động của trường tổ chức.
– Giữ mối liên lạc thường xuyên với phụ huynh học sinh để cập nhật tình hình học tập của các con.

3. Yêu cầu:
– Bằng cấp: Cao đẳng sư phạm chuyên ngành giáo dục mầm non từ các trường sư phạm (chấp nhận sinh viên mới ra trường).
– Năng động, sáng tạo, ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đổi mới phương pháp giáo dục.
– Đã biết đến phương pháp Montessori, Reggio Emilia, Học qua Chơi là một lợi thế.
– Có kỹ năng làm việc nhóm tốt.
– Thực hiện công tác của một giáo viên mầm non: giảng dạy, lên kế hoạch giảng dạy và nắm bắt được sở thích của trẻ.
– Có định hướng nghiêm túc về nghề nghiệp, mong muốn được làm việc và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp.
– Biết cách tự tổ chức, sắp xếp theo yêu cầu công việc.
– Yêu nghề, yêu trẻ, nhiệt tình với công việc, sang tạo và ham học hỏi.
– Thông thạo vi tính văn phòng căn bản: World, Excel…

4. Quyền lợi:
– Được tham gia khoá học về phương pháp tiếp cận Reggio Emilia đang được các nước phát triển trên thế giới thực hiện và kinh nghiệm áp dụng Reggio vào thực tiễn trong quá trình giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu về mầm non.
– Nâng cao kiến thức và cách tiếp cận, tìm hiểu thêm về tâm lý trẻ và các kiến thức chuyên môn khác hỗ trợ để trở thành giáo viên chuyên nghiệp.
– Được hưởng đầy đủ quyền lợi của người lao động theo luật lao động quy định.
– Thưởng các ngày lễ tết và lương tháng 13
– Môi trường làm việc hiện tại, chuyên nghiệp.

Ngày đăng tuyển:26/10/2020
Hạn nộp hồ sơ:26/11/2020
Số lượng:10
Mức lương:6-8