slider 1
Slider 5
Slider 1

Vinh danh thủ khoa toàn trường và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Phạm Thị Kim Oanh
Oanh PTK
16:25 30/07/21 trong Tin tức giáo dục
16:25 30/07/21 162 lượt xem
Mục lục
Một kì thi giữa dịch bệnh đầy căng thẳng đã khép lại. Tiếp bước thành công của lứa học sinh 2k2, các bạn học sinh 2k3 của trường Hoà Bình - LaTrobe - Hà Nội đã vững vàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đầy khó khăn, thử thách, gặt hái được những kết quả đáng tự hào với 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Giờ phút này, giọt mồ hôi sau những lớp khẩu trang dày khi đi thi của các con đã tạm khô, những lo âu, chờ đợi đã qua đi, còn lại là những niềm vui, nụ cười, sự biết ơn cho những tháng ngày vẫn luôn không chùn bước, nao núng. Dịch bệnh Covid đã khiến cho hành trình 3 năm của các con thật đặc biệt, đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để các con nỗ lực, chiến thắng chính mình trên con đường mở cửa tương lai.
Giờ phút này, các bậc Phụ huynh và các thầy cô giáo có lẽ cũng xúc động và tự hào hơn bao giờ hết - một năm gồng mình qua bao biến chuyển để đồng hành cùng các con vượt qua mọi trở ngại trước kì thi.

Và rồi sau tất cả, ngày hôm nay, nhà trường cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu cùng nhau đón nhận một thành quả ngọt ngào, xứng đáng cho nỗ lực bao ngày qua. Những thành tích và kết quả học tập của các con khoá 2018-2021 chính là lời tri ân tuyệt vời nhất gửi đến các bậc phụ huynh, thầy cô trường Hoà Bình - LaTrobe - Hà Nội mà chẳng những lời hoa mĩ, hay những món quà cầu kì nào sánh được.

Một lần nữa, cám ơn các bậc phụ huynh và các con đã tin tưởng, lựa chọn Hoà Bình - LaTrobe - Hà Nội là nơi để gửi gắm thanh xuân, chắp cánh tương lai cho các con. Thầy cô trân trọng những điều các con đã làm được và xin chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các con đã gặt hái trong kì thi tốt nghiệp THPT 2021.
Các con mãi là một phần của mái nhà Hoà Bình - LaTrobe - Hà Nội, dù có đi đâu hãy luôn nhớ về nơi đây các con nhé.
Yêu mến, tự hào về tất cả các con - 2K3 Hoà Bình - LaTrobe - Hà Nội VINH DANH THỦ KHOA TOÀN TRƯỜNG VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram