Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025
Phụ huynh Chu Quỳnh Hoa

Phụ huynh Chu Quỳnh Hoa

Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội là cái tên hai mẹ con được nghe đến nhiều khi làm hồ sơ đăng ký dự tuyển vào 10 với rất nhiều lời khen ngợi từ các phụ huynh. Cảm giác đầu tiên khi bước vào Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội là một môi trường rất Thân Thiện, Hiện Đại và Nhân Văn. Ngay từ lúc đó, tôi đã biết: Đây là địa chỉ con mình Cần và là nơi Cần con mình.

Tôi luôn muốn chọn trường dân lập khi con vào cấp 3 bởi môi trường không quá gò bó như công lập, con được phát triển tự nhiên nhiều hơn về năng khiếu cá nhân. Ngoài ra, đây cũng là giai đoạn con có rất nhiều thay đổi về tâm lý cũng như hành vi nên cần sự quan tâm, gần gũi và yêu thương từ những người mẹ thứ 2 khi thời gian ở trường của con còn nhiều hơn ở nhà.

Tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng vì hiện nay con được sinh hoạt và học tập trong môi trường mà con yêu thích. Con yêu thầy, yêu cô, yêu bạn bè, con tự hào về lớp, về trường. Con khen cơm ngon, ngủ tốt, con vui vẻ giao tiếp với Thầy Cô giáo không hề em dè vì Thầy Cô trẻ và tâm lý lắm. Con được trải nghiệm và nâng cao tự tin sau mỗi bài thuyết trình trước các bạn. Con quan tâm và chia sẻ với team của mình khi học tập theo đội nhóm. Con được làm quen với môi trường đại học ngay từ khi học cấp 3 khi được học cùng giáo viên Trường ĐH Hà Nội. Con được chuẩn bị hành trang ra đời đi làm ngay với Tin học văn phòng chuẩn quốc tế và du học với chương trình Tiếng Anh mũi nhọn của nhà trường.

Và điều mà tôi thấy hạnh phúc nhất đó là Sự Biết Ơn của con. Chỉ khi con biết tôn trọng đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ghi nhớ những ai giúp đỡ và có ý thức trả ơn mới có thể trở thành người có nhân cách được. Và tôi đã nhìn thấy điều đó ở con. Con rất trân quý việc được đi học ở trường.

Nhà trường và các Thầy Cô không quản ngại vất vả, khó khăn để đón nhận các con, tiếp tục cho các con cơ hội, trao cho các con kiến thức, tạo sức mạnh sau lần “thất bại nho nhỏ” để nuôi dưỡng thành công lớn. Con luôn cảm thấy mình quá may mắn khi được đón nhận và tự hào về điều đó khi nói chuyện cùng các bạn cấp 2.

CẢM ƠN Trường Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội và toàn thể đội ngũ Thầy Cô giáo và nhân viên của trường. Tôi tin chắc Mái Nhà Yêu thương của Thầy cô và các con sẽ phát triển đúng định hướng và vững mạnh.

Cô Chu Quỳnh Hoa, phụ huynh học sinh Phạm Gia Bách lớp 10C
 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram