Tuyển sinh vào 10 năm học 2024-2025
Phụ huynh Trần Đức Quang

Phụ huynh Trần Đức Quang

Tôi đã đồng hành cùng con trai từ lớp 10 đến lớp 12 tại Trường Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội. Tôi nhận thấy rõ Chủ đầu tư của trường đã rất tâm huyết trong việc Kinh doanh giáo dục, sẵn sàng đầu tư đón đầu, tạo hình ảnh chuẩn mực chất lượng cao trong giáo dục, làm hết sức và hết lòng vì các con. Trường được nâng cấp xịn như trường quốc tế, giáo trình và phương pháp học tập mới hiện đại được thiết kế bởi các chuyên gia từ các trường đại học lớn. Đội ngũ giáo viên tâm huyết, các lớp được đánh giá và sắp xếp lại cho phù hợp và đồng đều năng lực và nhu cầu, cách tương tác giữa học sinh và giáo viên gần gũi hơn. Môi trường học đường cuốn hút, vui vẻ khiến các con ham học, phấn đấu nhiều hơn.

Mọi cố gắng của nhà trường đã tạo ra một hình ảnh con trai tôi rất mạnh mẽ, tự chủ, kết quả học tập tiến bộ hơn, ý thức chủ động trong học tập tốt hơn, sống tích cực và giao lưu xã hội nhiều hơn, ham muốn tự hoàn thiện bản thân mạnh mẽ hơn, thoải mái cởi mở bộc lộ chính kiến của mình. Cháu rất quyết tâm du học nước ngoài, ra sức học ngày học đêm, sức khỏe cũng tốt hơn, nhanh nhẹn hoạt bát, cởi mở, vui vẻ khi tiếp xúc người khác. Làm cha mẹ, tôi còn mong gì hơn thế.

Kết quả này thực sự tôi nghĩ chỉ 20% là do gia đình, còn lại 80% là do môi trường giáo dục của nhà trường. Các cô trong Ban giám đốc, cô chủ nhiệm và các thầy cô giáo bộ môn đã chăm lo, dạy dỗ, nhắc nhở, uốn nắn con tôi cũng như tất cả các học sinh khác còn hơn cả thời gian bố mẹ dành cho chúng. Các cô quá tuyệt vời và giỏi giang, các con trong tương lai cũng sẽ là những bản sao của các thầy các cô. Tôi thực sự rất hạnh phúc.

Cảm ơn các Thầy Cô trường Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội, cảm ơn Chủ đầu tư, các bạn thật tuyệt vời, tôi thay mặt tất cả các Phụ huynh nhà trường xin gửi lời cảm tạ. Tôi phải nói rõ rằng, con tôi thực sự may mắn khi được sống và học tập ở ngôi trường mang tên Hòa Bình - La Trobe – Hà Nội.
Bác Nguyễn Đức Quang - Phụ huynh học sinh Nguyễn Hoàng Minh, lớp 12C

 

 
Hotline
097 468 39 17
Zalo
097 468 39 17
Viber
097 468 39 17
Youtube
https://www.youtube.com/channel/UCn9bpztbk18IoQeLLDMF8tQ
Twitter
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Facebook
http://facebook.com/hoabinhlatrobe.edu.vn
Instagram